Home > Kinh tế > VIỆT-TRUNG CẠNH TRANH GHẸT THỞ BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE

VIỆT-TRUNG CẠNH TRANH GHẸT THỞ BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE#shopeevietnam #santmdtshopee #banhangtrenshopee #kinhdoanhtrenshopee #banhangtrenshopeedongian
Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh youtube phát triển con người, phát triển kinh doanh của tôi.
Hôm nay tôi sẽ chia sẽ với các bạn một thông tin vô cùng quan trọng và hữu ích dành cho những ai đang quan tâm, đang kinh doanh hay chuẩn bị bước vào làm kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee việt nam.

Đây là một điều theo tôi nó vô cùng quan trọng với các bạn, không phải nhiều người đều biết được, và tôi tin, chắc rằng một điều nếu một số người họ có thể biết nhưng họ cũng không muốn tiết lộ hay chia sẻ. Cái điều quan trọng tôi sắp chia sẻ dưới đây nó quyết định đến sứ mệnh kinh doanh của những người đang làm kinh doanh trên shopee. Thông tin này tôi đã được biết khá lâu nhưng tới tận hôm nay tôi nghĩ nó cần thiết với mọi người nên quyết định làm video này để chia sẻ nó với các bạn, giúp các bạn tránh được rủi do trong kinh doanh.

Thông tin quan trọng đó là gì: với tình hình hiện nay kinh doanh trên sàn TMĐT shoppe độ cạnh tranh là vô cùng khủng khiếp, hàng ngàn các chiến dịch 0đ, 1k, sập giá,… được triển khai hằng ngày.

Các chủ shop thì đấu đá lẫn nhau cạnh tranh chênh lệch giá tới từng ngàn đồng thị trường đang rất khốc liệt.

Đó là vấn đề đã khó khăn trong kinh doanh yêu cầu shop của bạn muốn bán được hàng phải thực sự uy tín và giá thực sự rẻ gần như bán hàng không lợi nhuận để phục vụ khách hàng.

Thế nhưng một điều còn khủng khiếp hơn mà tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là phần lớn đến 90% các chủ shop của việt nam trên sàn shopee đều nhập hàng từ nguồn Trung Quốc. Thế nhưng hiện nay thì shopee đã liên kết với cả thị trường sỉ của Trung Quốc mà chúng ta vẫn thường xuyên nhập hàng của họ về bán trên Shopee. Các shop sỉ của trung quốc họ tạo được cả gian hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee của việt nam và bán với giá sỉ.

Vì vậy giá là vô cùng rẻ, phí vận chuyển chỉ bằng phí vận chuyển nội địa trong nước của việt nam và thời gian giao hàng cũng chỉ 3~5 ngày, tất cả chính sách họ đều hưởng lợi như các shop trong ở nước.

Như vậy là chúng ta không thể cạnh tranh được với họ về giá. Rất khủng khiếp và khó khăn cho những người đang kinh doanh trong nước.

Và tôi nghĩ điều này nó sẽ không chỉ diễn ra trên shopee mà sẽ còn lan sang các sàn thương mại điện tử khác nữa ở Việt nam.

Tuy nhiên đó không phải là rào cản để chúng ta không phát triển kinh doanh được mà tôi muốn nhắc nhở các bạn cần lưu ý để tìm ra các chiến lược khác để giải quyết ứng phó vấn đề cạnh tranh trong kinh doanh hiện nay.

Chúc các bạn kinh doanh thành công

Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại

Đừng quên giúp tôi chia sẻ video này trên FB cá nhân của bạn đến với nhiều người để giúp đỡ họ trong kinh doanh nhé.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe hết video

Nhấn vào hình quả chuông để theo dõi video tiếp theo của tôi.

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/kinh-te/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

1 Response

Leave a Reply