Home > Du lịch > Văn nghệ Mừng Phật Đản 2014 – 4 (Chùa Từ Tân)

Văn nghệ Mừng Phật Đản 2014 – 4 (Chùa Từ Tân)Ngày rằm tháng 4 Giáp Ngọ, Chùa Từ Tân (Q.Tân Bình) đã hân hoan đón mừng Đại lễ Phật Đản Pl:2558. Đặc biệt trong chương trình đón mừng Phật Đản năm nay, Chùa đã tổ chức một đêm nhạc Phật Giáo vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của các ca sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay hát cúng dường bà con Phật tử tham dự lễ.

Với những ca khúc mang đậm lời ca tiếng hát ca ngợi Đức Thế Tôn, Ca ngợi Phật Giáo Việt Nam, Quê Hương đất nước Việt Nam thân yêu… được ca sĩ hát hết mình trong đêm nhạc, như ca khúc “Phật Giáo Việt Nam Sáng Ngời Hòa Quang” do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trình bày, ca khúc “Bát Ngát Quê Hương” của TT.Thích Chân Quang sáng tác được ca sĩ Lý Hải trình bày, cùng một số ca khúc Phật giáo nổi tiếng khác được các ca sĩ ( Khởi My, Minh Tuấn, Nhóm La Thăng, Phùng Ngọc Huy, Thu Trang, Võ Hạ Trâm …) trình bày.

Đêm nhạc đã đem lại cho bà con Phật tử tham dự lễ vô cùng hoan hỷ trước tấm lòng của các ca sĩ, cũng như tấm lòng vì mến Phật tử của TT.Thích Viên Giác trụ trì chùa Từ Tân đã dày công tổ chức.

Góp phần thêm cho sự thành công của đêm nhạc là những tiết mục văn nghệ của các đoàn sinh GĐPT, Thanh Niên Phật Tử Chùa Từ Tân đã đoạt giải cao trong Hội thi văn nghệ mừng Phật Đản của PG TP.HCM.

Xin trân trọng giới thiệu đêm nhạc Mừng Đại Lễ Phật Đản PL 2558 – DL 2014 của Chùa Từ Tân.

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/du-lich/

You may also like
Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin laptop nhanh (không cần sử dụng phần mềm )
5 phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop được ưa chuộng nhất 2020
Làm đèn trung thu từ ống hút
Hướng dẫn cách làm đèn trung thu bằng ống hút vô cùng độc đáo
Cách tắt kiểm tra chính tả trong word 2016
Hướng dẫn kiểm tra lỗi chính tả trong Word 2007 chi tiết 2020
Tạo Text Chữ Nghệ Thuật Với Công Cụ SHAPE  Trong Photoshop – Nhatphotoshop
Cách tạo chữ nghệ thuật trong Photoshop không thể bỏ qua

1 Response

Leave a Reply