Home > Du lịch > Văn nghệ Mừng Phật Đản 2014 – 4 (Chùa Từ Tân)

Văn nghệ Mừng Phật Đản 2014 – 4 (Chùa Từ Tân)Ngày rằm tháng 4 Giáp Ngọ, Chùa Từ Tân (Q.Tân Bình) đã hân hoan đón mừng Đại lễ Phật Đản Pl:2558. Đặc biệt trong chương trình đón mừng Phật Đản năm nay, Chùa đã tổ chức một đêm nhạc Phật Giáo vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của các ca sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay hát cúng dường bà con Phật tử tham dự lễ.

Với những ca khúc mang đậm lời ca tiếng hát ca ngợi Đức Thế Tôn, Ca ngợi Phật Giáo Việt Nam, Quê Hương đất nước Việt Nam thân yêu… được ca sĩ hát hết mình trong đêm nhạc, như ca khúc “Phật Giáo Việt Nam Sáng Ngời Hòa Quang” do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trình bày, ca khúc “Bát Ngát Quê Hương” của TT.Thích Chân Quang sáng tác được ca sĩ Lý Hải trình bày, cùng một số ca khúc Phật giáo nổi tiếng khác được các ca sĩ ( Khởi My, Minh Tuấn, Nhóm La Thăng, Phùng Ngọc Huy, Thu Trang, Võ Hạ Trâm …) trình bày.

Đêm nhạc đã đem lại cho bà con Phật tử tham dự lễ vô cùng hoan hỷ trước tấm lòng của các ca sĩ, cũng như tấm lòng vì mến Phật tử của TT.Thích Viên Giác trụ trì chùa Từ Tân đã dày công tổ chức.

Góp phần thêm cho sự thành công của đêm nhạc là những tiết mục văn nghệ của các đoàn sinh GĐPT, Thanh Niên Phật Tử Chùa Từ Tân đã đoạt giải cao trong Hội thi văn nghệ mừng Phật Đản của PG TP.HCM.

Xin trân trọng giới thiệu đêm nhạc Mừng Đại Lễ Phật Đản PL 2558 – DL 2014 của Chùa Từ Tân.

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/du-lich/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

1 Response

Leave a Reply