Home > Tin HOT > Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng: nên lấy ai để cả đời hưởng phú quý?

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng: nên lấy ai để cả đời hưởng phú quý?

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng cho biết tháng sinh nào đẹp? Nên kết giao với ai trong làm ăn sẽ tốt? Đặc biệt chị em còn có thể căn cứ vào đây để tìm ra ý trung nhân giúp cuộc sống luôn đủ đầy về vật chất, tình ái lúc nào cũng ngọt ngào như ý! 

Hãy cùng đọc ngay để có thêm những kinh nghiệm hay hơn nữa về tử vi, mang tới các thay đổi giá trị hơn trong cuộc đời mình bạn nhé! 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng – những điều cực hay nên quan tâm

Tử vi nữ sinh năm 1987 nói gì về bản mệnh của bạn? Bạn sinh tháng nào thì có nhiều vận may hơn? Nếu đang quan tâm tới những điều kể trên thì thông tin sau đây rất đáng để khám phá đấy:

Tử vi nữ sinh năm 1987 nói gì về bản mệnh của bạn?

Các tài liệu tử vi người sinh năm 1987 cho biết, nữ nhân tuổi Đinh Mão tức tuổi Mèo thuộc mệnh Hỏa. Bạn có cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Vì thế trong mắt đối phương, bạn nổi bật với hình ảnh rất cá tính, đôi lúc hơi giống nam nhân.

>>>Xem thêm: sinh năm 1987 hợp hướng nào https://www.apsense.com/article/sinh-nam-1974-hop-huong-nao.html

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng

Tuy nhiên sự ngay thẳng, dám yêu dám sống ở bạn lại tạo ra sức hút lớn. Ở bạn luôn có một sức hấp dẫn bí ẩn khó có thể lý giải thành lời. Vì thế, bạn khá đào hoa. Tuy nhiên, vì thẳng tính và nóng nảy, đôi khi bạn đẩy những mối quan hệ quan trọng vào ngõ cụt.

Do đó hãy xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng để biết khuyết điểm và ưu việt nổi bật của mình là gì. Nhờ thế chúng ta sẽ cải thiện vận số và mang tới những thay đổi đáng giá hơn nữa trong cuộc đời mình.

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng cho biết tuổi Mèo sinh tháng mấy đẹp nhất?

Vậy theo tử vi trọn đời Đinh Mão 1987, nữ nhân tuổi Mèo sinh tháng mấy sẽ nhiều vận may? Nếu bạn đang phân vân về điều kể trên thì các chia sẻ sau đây rất đáng để đọc. Theo đó:

Những người sinh vào 3, 8 và 10 Âm lịch hay gặp phải phiền muội vì chuyện tình cảm khó suôn sẻ, dễ gặp cản trở. Trong khi đó nữ nhân tuổi Mèo sinh tháng  2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch lại được quý nhân phù trợ nên cuộc sống có nhiều khởi sắc.

Đặc biệt sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch bạn có thể trở thành nhân vật kiệt xuất, có chỗ đứng trong xã hội. Vì thế hãy tận dụng các yếu tố tương hỗ để giúp mình ngày càng hạnh phúc viên mãn hơn nhé chị em! 

Nữ Đinh Mão hợp hướng nào?

Nếu có ý định xây nhà, đặt bàn làm việc hoặc giường ngủ, bạn nên lưu tâm tới các hướng sau đây:

  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí).
  • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức).
  • Hướng Tây (Thiên Y).
  • Hướng Tây Nam (Phục Vị).

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng

Những hướng kể trên sẽ giúp chúng ta có nhiều vận may, dễ củng cố sức mạnh nội thân. Vì thế bạn thêm tự tin để chinh phục ước mơ và tham vọng của mình.

Mặt khác bạn nên bỏ qua các hướng như Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Bởi nó có thể khiến cuộc sống của bạn thêm xáo trộn, khó có được sự hỗ trợ tốt về mọi mặt.

 Nữ Đinh Mão nên lấy ai, làm ăn với đối tác nào hợp tuổi?

Bạn nên chọn những người sinh năm Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần. Bởi đức lang quân thuộc tuổi kể trên rất phóng khoáng và hiểu vợ. Họ cũng chịu được tính bốc đồng của bạn nên mọi chuyện nhanh chóng êm xuôi, ít khi có tranh cãi to.

>>>Tham khảo: Bạn đã biết Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào chưa?https://www.reddit.com/user/bdsmeeyland/comments/jdv6h2/g%C3%B3c_h%E1%BB%8Fi_b%E1%BA%A1n_%C4%91%C3%A3_bi%E1%BA%BFt_tu%E1%BB%95i_gi%C3%A1p_tu%E1%BA%A5t_h%E1%BB%A3p_h%C6%B0%E1%BB%9Bng_n%C3%A0o/

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng

Ngược lại khi chọn đối tác/khách hàng, bạn nên ưu tiên người sinh năm Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Những người này cũng sẽ giúp công việc của chúng ta ngày càng khởi sắc hơn nữa.

Ngoài các thông tin kể trên, nêu cần biết thêm về tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng, hãy kết nối với MeeyLand thật sớm quý vị nhé!

Leave a Reply