Home > Du lịch > Tư vấn hướng nghiệp ngành Du lịch cho học sinh THPT Bùi Thị Xuân

Tư vấn hướng nghiệp ngành Du lịch cho học sinh THPT Bùi Thị XuânNgày 25/12/2017 vừa qua, các bạn học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân Quận 1 đã tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp cùng khoa Du lịch, do trường Đại học Hoa Sen tổ chức.

Đây là chương trình hỗ trợ, định hướng cho các bạn học sinh tiếp cận gần nhất với ước mơ nghề nghiệp. Tìm hiểu tổng quan về các ngành nghề đang thu hút nhân lực trong lĩnh vực du lịch ở Việt Nam. Đồng thời các bạn được tham gia tư vấn để khám phá năng lực, sở thích bản thân, tìm ra hướng đi phù hợp với đam mê của mình. Ngoài ra, các bạn còn được thưởng thức những chiếc bánh ngọt xinh xắn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của anh chị sinh viên được đào tạo tại trường Đại học Hoa Sen và tham quan các mô hình nhà hàng độc đáo, sáng tạo, tỉ mỉ tới từng chi tiết được thiết kế bởi sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống thực hiện.

Đây cũng là lúc các bạn tiếp cận gần nhất với những thông tin chi tiết về chương trình học bổng cũng như cơ hội nghề nghiệp của các ngành học tại Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen.

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/du-lich/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

1 Response

Leave a Reply