Bất cứ cái nghề nào cũng đều có cái khổ riêng của nó
Video sau tổng hợp 5 cái chết không đáng có trong MMA
1. João Carvalho (01-04-1988 – 09-04-2016)
2. Mike Mittelmeier (21-09-1992 – 27-04-2012)
3. Douglas Dedge (18-06-1966 – 18-03-1998)
4. Ramin Zeynalov (07-11-1988 – 01-03-2015)
5. Michael Kirkham (27-07-1980 – 26-06-2010)
—————————————————————————
Music :
———————————————————————————————-
COPYRIGHT DISCLAIMER:
‣ I must state that in NO way, shape or form am I intending to infringe rights of the copyright holder. Content used is strictly for research/reviewing purposes and to help educate. All under the Fair Use law.
‣ Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.” I DO NOT OWN ANY COPYRIGHTS. All rights goes to their respective owners No copyright infringement intended.
‣ IMPORTANT
If you have any issue with the content used in my channel or you find something that belongs to you, before you claim it to , please SEND ME A MESSAGE and i will DELETE it right away. Thanks for understanding.
Mọi vấn đề về bản quyền xin liên hệ email: [email protected]
Xin cảm ơn!
Thanks for watching
Nguồn: https://meetingtheworld.net/
Xem thêm Bài Viết:
- Cung Lê hạ gục Tony Fryklund với những pha ra đòn đẹp mắt – Cung Le vs Tony Fryklund
- Hưỡng dẫn bó hoa cẩm trướng Nhật Bản – Dienhoahiendai com
- GIẢI ĐẤU MUAY THÁI HAY NHẤT | cuộc đối đầu kịch tính giữa 2 võ SĨ MUAY THÁI THỰC CHIẾN
- Modern combat 5: Esports FPS gameplay on Android…part 2
- 10 Friendliest Sharks in the Ocean
Sinh ra làm người. Bố mẹ có đánh còn xót xa và thương con. Đằng này,đâm đầu vào cái trò Bất Hiếu
Lên sàn thi đấu mà ở tù gì . Người ta có luật lệ hẳn hoi thấy chịu không nổi thì đầu hàng . Không đầu hàng thì người ta có quyền đánh tiếp lỡ tay chết thì tự chịu . Nên trọng tài quan sát thấy nếu không còn khả năng thi đấu sẽ cho dừng . Như cũng có sự cố can ra không kịp .
Nockuot thôi chết chóc gì
Tổ cha mày thế mà chết à
Bị tai nạn là do mạch máu,máu hoạt động mạnh,co bóp (nhòi máu) gấy đứt mạch máu,vỡ mạch,là hết cứu..Chứ không đánh tới chết đâu nhe.
4:22 chắc nội tạng bị dập bể hết ròi.😔)
Toàn thái dương nó đấm chả chết
Cuộc sống thật sự ngắn với mấy người bán sự sống mua vui
Mua vui cho bọn lắm tiền
Cứ làm trò vui cho bọn nhiều tiền và bọn cá độ
Hay ho j mấy cái trò đấm đá
trong trận sinh tử nếu nương tay thì mjh chết vâhj thôi vì mjh kg chịu đầu hàng .nếu mjh chịu thua trọng tài can ngay lập tức
Luật cho phép đánh tới chết à..
Thà chết không đầu hàng
Cái chết quá tội
Mấy con chó sau khi được sử thắng đéo có con nào lại xem đối thủ ntn toàn bọn chó, dm tao mong nó cũng sẽ bị giết trên võ đài
Tội quá
Không đi tù được bạn nhé vì bên kia thua không chịu đầu hàng thì bị đánh tới khi nào đầu hàng thì thôi còn không thì bị đánh tới chết và đối thủ không bị gì hết
mấy thag giết có đi tù ko??