Home > Kinh tế > Tôi bán hàng đa cấp Amway-Tôi vượt qua thử thách vươn đến sự chiến thắng trong kinh doanh

Tôi bán hàng đa cấp Amway-Tôi vượt qua thử thách vươn đến sự chiến thắng trong kinh doanhTôi bán hàng đa cấp Amway-Tôi vượt qua thử thách vươn đến sự chiến thắng trong kinh doanh.
Trong kinh doanh thật sự có rất nhiều khó khăn về tiền bạc, hàng bán được ít lợi nhuận chưa cao trong khi chi phí thì rất nhiều. Để vượt qua nó thì không phải chuyện dễ dàng.
Cuộc hành trình vươn đến ước mơ thật không dễ dàng. Trong kinh doanh truyền thống thì cuộc hành trình chỉ có 1 mình, vượt nhiều sóng gió. Nhưng kinh doanh cùng đối tác đa cấp Amway với đội nhóm The Secret, cùng học những bài học về làm người, phát triển bản thân để ngày một tốt hơn và thành công trọn vẹn.
Bắt đầu từ tay trắng, không có nhiều mối quen biết mà làm làm amway thành công thì sẽ truyền được cảm hứng và động lực cho nhiều người khác. Động lực để thực hiện ước, từ nghèo khổ vươn lên cuộc sống tốt hơn, giàu có hơn, nhân cách tốt hơn.

Đừng hỏi bao giờ giàu mà hãy hỏi bao giờ ichi đạt đc sự tự do về tài chính. Tự do về tài chính có nghĩa không cần làm mà tiền vẫn chảy vào túi.
Còn nếu đi làm để lãnh lương thì không được gọi là tự do tài chính vì sao? vì nếu ngày mai bạn vô tình gặp tai nạn hay bị đột quỵ bất chợt và mất khả năng lao động. Lúc ấy làm sao kiếm được tiền nữa

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/kinh-te/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

11 Responses

  1. Quyền Lương

    Nhiều khi biết đó là cái hố mà càng bước vào thì chỉ thêm có thất bại . Tui khuyên ông thật lòng nếu mà muốn phát triển bản thân hay có thể cải thiện cuộc sống bây giờ hơn thì nên kiếm công việc ổn định mà làm hoặc có thể làm bên sale hoặc kinh doanh mặt hàng nhỏ . Chứ cứ mơ tưởng khát khao làm giàu bla…bla thì chỉ khiến bản thân mình thêm mù quáng và uỗng phí tuổi đời thôi . " Muốn thành công thì hãy bước từng bước , bạn không thể chưa biết đi mà cứ mơ mình biết chạy được " , ông chưa thành công hoặc thậm chí tui nói ông còn chưa lo được bản thân mình , ông còn bữa đói bữa no thì tại sao ông cứ nói 2 chữ THÀNH CÔNG ?

  2. Anh Nam

    Sao mà khổ quá vậy,có thấy xứng đáng không?đi mà làm công ăn lương hay chí ít làm bảo vệ tháng 6-7 triệu,tự kinh doanh cái gì đó tháng kiếm 5-7tr là điều quá dễ dàng,giờ ngồi ôm cái mộng amway này mỗi tháng phải mua xài đồ của amway cho bản thân cũng hết sạch tiền hoa hồng,lại phải chạy xe đạp hết hơi,đúng là ko hiểu nổi

Leave a Reply