Home > Sức khỏe > Thành tích VÀNG của JUDO VIỆT NAM tại SEA GAMES 30 | Ấn tượng SEA GAMES

Thành tích VÀNG của JUDO VIỆT NAM tại SEA GAMES 30 | Ấn tượng SEA GAMES#SEAGames30 #Judo #ViệtNam #huychươngvàng

Ở đấu trường SEA Games, cuộc cạnh tranh những tấm huy chương Vàng luôn là những trận chung kết đầy quyết liệt giữa các võ sĩ Việt Nam với các đối thủ đến từ Thái Lan và Indonesia – những quốc gia phát triển mạnh ở môn võ này

2 tấm huy chương Vàng này cũng khép lại một kỳ thi đấu SEA Games thành công của đội tuyển Judo Việt Nam. Thành tích này là bước tiến so với thành tích mà Judo Việt Nam giành được tại SEA Games 2017.

Là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng giúp các cá nhân vượt lên chính mình. Judo mang đến cho người tập sự say mê, ý chí và sự tự tin để vượt qua trở ngại và phát triển trong tương lai. Ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng hiện nay, phong trào Judo vẫn đang âm thầm phát triển, tuy không ồn ào, đình đám như nhiều môn võ khác nhưng lại rất vững chãi. Đặc biệt tại TPHCM, Ở mỗi quận, huyện hiện nay đều có sự hoạt động của các CLB Judo. Hòa mình vào dòng chảy của Judo ngày nay, mong rằng các địa phương được kỳ vọng sẽ tiếp nối sự phát triển để xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng và là bệ phóng cho thành công của Judo trong tương lai.

Kênh Bóng đá và cuộc sống được xây dựng nhằm kết nối các tín đồ túc cầu giáo khắp mọi miền đất nước và cả trên thế giới. Chúng tôi sẽ phát triển nội dung đa dạng để luôn đáp ứng được nhu cầu thông tin bóng đá của mọi người.

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/suc-khoe/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

1 Response

Leave a Reply