Home > Công Nghệ > Tạo ra dòng điện từ nam châm giúp Motor quay NTN

Tạo ra dòng điện từ nam châm giúp Motor quay NTNTôi đang trình bày về máy phát điện năng lượng miễn phí bằng cách sử dụng nam châm neodymium và hai động cơ dc. các nam châm tạo ra từ trường đối diện. do đó xoay động cơ dc. hiện tại được tạo ra.
Blogs NGÓ

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

28 Responses

 1. MINH LÊ

  Mình có ngu nói ngu thì chứ hẳn mấy bạn thông minh hơn mình đâu trừ khi mấy bạn có bằng kỹ sư điện hoặc thạc sĩ trở lên hoặc thợ chính hiệu thì mình nghe nhé nói trước mình chỉ nói những gì mình biết cái video ở trên ấy hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ khi xuất hiện dao động điện trong từ trường thì giữa 2 cực của nam châm sẽ sinh ra một dòng điện cảm ứng hay còn gọi là xuất điện động cảm ứng cái moto thứ nhất ấy (cái xuất hiện đầu tiên) sữ dụng nguồn do dòng điện được tạo ra từ từ trường mà nam châm cung cấp vấn đề là cái moto thứ 2 mình không biết cái gì cấp nguồn cho nó thôi có thể là quán tính từ trường hoặc là thủ thuật gì đó thì mình không biết . Các bạn đừng theo trào lưu chưa biết gì mà phán như đúng rồi nhé người ta làm gì thì làm người khác không quan tâm nhưng các bạn phát biểu không hay là nhiều người ghim mấy bạn đấy ^^

 2. Fiction E_I_F

  Toàn mấy lũ ngu vào bảo đồ giả, không học thì thôi chứ không biết thì đừng vào phán, có 2 cách để tạo ra dòng điện 1 là cho cuộn dây quay trong từ trường, 2 là nam châm quay. Bản thân motor là 1 động cơ điện 2 chiều nếu cuộn dây quay thì tạo ra dòng điện, hoặc cấp điện thì động cơ cũng sẽ quay. Trong video này thì cuộn dây quay nhờ lực từ của nam châm cấp điện cho động cơ còn lại.

 3. Chung Pham

  Không có thứ gì là vĩnh cửu cả tất cả chỉ là các chiêu trò nếu có thì cần gì phải trả tiền điện với các nhà khoa học đâu cần vắt óc nghĩ ra các đập thuỷ nhiệt điện làm chii

 4. Đạt Lê Công Tiến

  Khi người khác tìm tòi phát triển cái mới thì bạn lại rãnh time để lên đây lừa gạt mọi người…. Chả được lợi ích gì cả

 5. Thành Sơn Đinh

  Mày làm công suất thật lớn cho ba mẹ may nhờ đi…… Ngu như con bò mà làm như bác học…. thấy mày làm biết ba mẹ mày cho mày học tới đâu rồi.

Leave a Reply