Home > Du lịch > Tắm tiên 100% ở X. Chiềng Yên, H. Vân Hồ, T. Sơn La

Tắm tiên 100% ở X. Chiềng Yên, H. Vân Hồ, T. Sơn LaBản Phụ Mẫu I, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ nằm cách trung tâm huyện 40km về phía Đông. Từ ngã ba khu rừng già (khu rừng nguyên sinh có nhiều cây cổ thụ, cách ngã ba Đồng Bảng 20km) vượt qua khoảng 7 km đường quanh co, cua gấp, đèo dốc hiểm trở với sương mây giăng mắc dày đặc, qua bản Nà Bai (bản dân tộc Mường) tiến sâu vào trung tâm xã tầm 2,3km sẽ đến bản Phụ Mẫu.
Suối nước nóng Chiềng Yên có một điểm đặc biệt, khác hẳn với các điểm suối nước nóng đã được quy hoạch dịch vụ thành khu, buồng tắm riêng có màn che, đó là nước đầu nguồn từ trong núi chảy ra trong vắt, ấm nóng 35-40, được kè đá thành hai bể chứa diện tích hơn 50m2, các chàng trai cô gái trong bản sẽ tắm cộng đồng, không có mành che chắn, các cô gái tắm phía trên, các chàng trai tắm ở phía dưới. Mó nước nóng này được cho là lời giải thích rõ ràng nhất tại sao những cô gái ở bản làng nơi đây có một làn da trắng như trứng gà bóc, mái tóc đen dài óng ả và dáng người cao ráo, thanh mảnh.

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/du-lich/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

33 Responses

  1. Hoài Nguyễn Trọng

    Cái mồm ô này râu ria chĩa ra ba hướng tạo thành cái ngã ba rất đẹp . Âm trong mồm phát ra bị vướng phải râu dội lại nên …nghe nơ lớ .

  2. Dinh Vuong

    Nuoc nong thi co that nhung nong 6o d thi lam nong dc ong noi thang tien.m da tung song o day tu ngay chua co ng k nen day may?

Leave a Reply