Home > Sức khỏe > Rối loạn thần kinh thực vật uống Propranolol không đỡ phải làm gì?

Rối loạn thần kinh thực vật uống Propranolol không đỡ phải làm gì?Rối loạn thần kinh thực vật là chứng bệnh khó điều trị, bởi bệnh phụ thuộc nhiều vào tâm lý, cảm xúc. Nếu dùng thuốc không đỡ bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra lại. Tư vấn của chuyên gia tim mạch cho 1 trường hợp cụ thể để bạn tham khảo:
Câu hỏi: Em sinh năm 1993 em bị rối loạn thần kinh thực vật, ra mồ hôi tay chân, hồi hộp. Em đang uống thuốc Neurobion (vitamin B và C) và Dorocardyl lâu rồi mà không đỡ. Xin tư vấn?

Ths.BS Nguyễn Đình Hiến – Trả lời bạn
Trường hợp của bạn còn rất là trẻ, bên cạnh tình trạng rối loạn nhịp tim nhanh bạn còn cho chúng tôi biết bạn thường xuyên cảm giác hồi hộp, ra mồ hôi tay. Bạn đang dùng Dorocardyl, có tác dụng làm giảm nhịp tim, hạ huyết áp tuy nhiên, tình trạng giảm mồ hôi tay tôi không chắc chắn là có giảm hay không, tình trạng như vậy có thể là rối loạn nội tiết tố trong cơ thể, hoặc do rối loạn thần kinh thực vật gây ra. Bạn nên đến bệnh viện hoặc khoa nội tiết để kiểm tra tình trạng nội tiết, bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật để làm giảm bớt tình trạng do rối loạn thần kinh thực vật của bạn, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #roiloannhiptimvaphuongphapdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về cách làm giảm nhịp tim nhanh, rối loạn nhịp tim:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tim đập nhanh, ngoại tâm thu, rối loạn nhịp, bạn có thể gọi tới số 0966.491.285 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#roiloanthanhkinhthucvat #roiloannhiptimnhanh #Dorocardyl #dieutriroiloanthankinhthucvat #giamnhiptim

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/suc-khoe/

You may also like
Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin laptop nhanh (không cần sử dụng phần mềm )
5 phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop được ưa chuộng nhất 2020
Làm đèn trung thu từ ống hút
Hướng dẫn cách làm đèn trung thu bằng ống hút vô cùng độc đáo
Cách tắt kiểm tra chính tả trong word 2016
Hướng dẫn kiểm tra lỗi chính tả trong Word 2007 chi tiết 2020
Tạo Text Chữ Nghệ Thuật Với Công Cụ SHAPE  Trong Photoshop – Nhatphotoshop
Cách tạo chữ nghệ thuật trong Photoshop không thể bỏ qua

2 Responses

Leave a Reply