Home > Nhà đất > [ REN GROUP ] – GIỚI THIỆU CĂN HỘ 25m2 – A29 NGUYỄN CHÁNH-CẦU GIẤY-HÀ NỘI

[ REN GROUP ] – GIỚI THIỆU CĂN HỘ 25m2 – A29 NGUYỄN CHÁNH-CẦU GIẤY-HÀ NỘIRENGROUP là công ty chuyên đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam, tập trung chủ yếu vào hạng mục xây cho thuê. Với chiến lược phù hợp và thực tiễn vận hành các mô hình cho thuê, chúng tôi nhận thấy thị trường bất động sản cho thuê là mảnh đất kinh doanh dòng tiền bền vững nhất.

Dù mới thành lập chưa lâu, nhưng với tầm nhìn chiến lược hướng đến đầu tư căn hộ dịch vụ chuyên nghiệp tại Việt Nam, RENGROUP ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

Với slogan “Invest for the future”, chúng tôi luôn đặt tương lai của khách hàng lên trên hết cũng như đem đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng về tổ ấm của mình.

Giá trị cốt lõi công ty chúng tôi muốn hướng đến là, đối với đối tác: Hợp tác cùng có lợi; đối với khách hàng: Quyền lợi khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu; Làm việc với sự cam kết; Lắng nghe và tôn trọng lẽ phải; Xây dựng lòng tin từ sự chân thành và Thành công đến từ thành công của người khác.

Ngoài ra, đồng hành xuyên suốt với các dự án của RENGROUP là Công ty Cổ phần và Đầu tư phát triển bất động sản BIGHOME – một trong những công ty được đánh giá cao về quy mô và doanh số với các căn hộ tại Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Nam Từ Liêm; tổng doanh thu đạt từ 1,418 tỷ/tháng. Hơn thế, thiết kế và thi công dự án sẽ do Công ty TNHH ABALACA thực hiện. Chúng tôi tin rằng với những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm như tại ABALACA sẽ đem đến những căn hộ tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Trực tiếp triển khai dự án là đội ngũ CEO Nguyễn Bình chịu trách nhiệm quản lí vận hành và CFO Phạm Quý Anh quản lí tài chính cho toàn bộ công ty.
Liên Hệ Với Chúng Tôi :
Facebook :
Số Điện Thoại : 0911.855.583

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/nha-dat/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

1 Response

Leave a Reply