Home > Thể thao > Quyền Lực Vương Triều – Tập 5 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay 2020 | Phim Mới 2020

Quyền Lực Vương Triều – Tập 5 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay 2020 | Phim Mới 2020👑 Xem TRỌN BỘ – #Quyền_Lực_Vương_Triều:

Quyền lực vương triều được chuyển thể từ tiểu thuyết Lục Triều Ký Sự của nhà văn Liên Tĩnh Trúc Y. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện Hoàng hậu Tôn Nhược Vi (#Thang_Duy) – người duy nhất trong hậu cung giành được tình yêu của hoàng đế trong suốt 50 năm.
Vào những năm đầu nhà Minh, cả gia đình Thái y ngự sử Cảnh Thanh phạm tội chết. May mắn, con gái lớn Tôn Trung đã chạy thoát và được nhận nuôi dưới cái tên Tôn Nhược Vi. Nhiều năm sau, một thế lực bí ẩn gọi là “Thanh Chính Giáo” thao túng ép cô kết hôn với vị hoàng tử đầy tham vọng là Chu Cao Húc. Tuy nhiên, vì một vài biến cố, Tôn Nhược Vi lại trở thành vợ lẽ của hoàng tử Tuyên Đức, người mà cô đã gặp trong chuyến hành trình của mình.
Khi trở thành con dâu của kẻ đã sát hại cả gia đình mình, Tôn Nhược Vi có ý định trả thù nhưng cuối cùng lại từ bỏ mối tư thù vì lợi ích quốc gia và dành tình yêu thật sự cho phu quân của mình. Sau khi Hoàng đế Minh Tuyên Tông băng hà, Tôn Nhược Vi liên tiếp phải hứng chịu cảnh tranh giành quyền lực giữa hai người con trai là Anh Tông Hoàng Đế và Đại Tông Hoàng Đế. Với tài năng và trí tuệ của mình, bà đã nhiều lần cứu vương triều Đại Minh thoát khỏi cảnh sụp đổ và phò tá con trai trở thành vị vua hiền đức.

#Phim_Cổ_Trang_Trung_Quốc_Hay #Đại_Minh_Phong_Hoa

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

You may also like
Tin tức cập nhật virus corona mới nhất hơn 28.000 người chết | 8 ca nhiễm ở bệnh viện Bạch Mai
Cách làm lọ galaxy tuyệt đẹp- Trang trí lọ thủy tinh| ANH NGUYỄN TIÊN PHƯƠNG
Vẽ Bươm Bướm Bằng Màu Kim Tuyến | How to Draw a Glitter Butterfly.
Giá xăng, dầu giảm đồng loạt đầu năm 2020 | THDT

35 Responses

 1. Kim Ngan Tieu

  Chưa bao h thấy ng trong hoàng gia mà tếu như bộ này 😆😆 càng ngày càng thích nam 9 ❤️❤️

 2. Nhung Nguyễn

  Thằng diễn viên 9 diễn đỉnh của đỉnh. Diễn mà như không diễn! Nữ chính dien tệ quá! Nếu nữ 9 diễn tốt bộ phim còn thành công hơn.

 3. Cuộc sống Trung quốc

  xem phim kiểu này ai mà chờ đc. tui ở nhà ăn ko ngồi rồi. cỡ 3 ngày là xem hết trọn bộ phim à. phim ra kiểu này chắc bỏ luôn

 4. Mỹ Phẩm Cao Cấp Bio Nai'ra

  Phim hay mà mỗi ngày được tập. Có ai muốn được xem full cả 1 bộ như tui hơm???

Leave a Reply