Home > Thể thao > Quyền Lực Vương Triều – Tập 4 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay 2020 | Phim Mới 2020

Quyền Lực Vương Triều – Tập 4 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay 2020 | Phim Mới 2020👑 Xem TRỌN BỘ – #Quyền_Lực_Vương_Triều:

Quyền lực vương triều được chuyển thể từ tiểu thuyết Lục Triều Ký Sự của nhà văn Liên Tĩnh Trúc Y. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện Hoàng hậu Tôn Nhược Vi (#Thang_Duy) – người duy nhất trong hậu cung giành được tình yêu của hoàng đế trong suốt 50 năm.
Vào những năm đầu nhà Minh, cả gia đình Thái y ngự sử Cảnh Thanh phạm tội chết. May mắn, con gái lớn Tôn Trung đã chạy thoát và được nhận nuôi dưới cái tên Tôn Nhược Vi. Nhiều năm sau, một thế lực bí ẩn gọi là “Thanh Chính Giáo” thao túng ép cô kết hôn với vị hoàng tử đầy tham vọng là Chu Cao Húc. Tuy nhiên, vì một vài biến cố, Tôn Nhược Vi lại trở thành vợ lẽ của hoàng tử Tuyên Đức, người mà cô đã gặp trong chuyến hành trình của mình.
Khi trở thành con dâu của kẻ đã sát hại cả gia đình mình, Tôn Nhược Vi có ý định trả thù nhưng cuối cùng lại từ bỏ mối tư thù vì lợi ích quốc gia và dành tình yêu thật sự cho phu quân của mình. Sau khi Hoàng đế Minh Tuyên Tông băng hà, Tôn Nhược Vi liên tiếp phải hứng chịu cảnh tranh giành quyền lực giữa hai người con trai là Anh Tông Hoàng Đế và Đại Tông Hoàng Đế. Với tài năng và trí tuệ của mình, bà đã nhiều lần cứu vương triều Đại Minh thoát khỏi cảnh sụp đổ và phò tá con trai trở thành vị vua hiền đức.

#Phim_Cổ_Trang_Trung_Quốc_Hay #Đại_Minh_Phong_Hoa

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/the-thao/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

50 Responses

 1. Nhẫn Nguyễn

  Xem tập 1 thấy bức tranh ông vua trước mặt dị hợm tưởng do phác họa ghê vậy thôi ai ngờ tới tập này xuất hiện thiệt, nhìn mà hết hồn, kiểu hốc hác như Maleficent vậy á

 2. TIỆP TIỆP

  Giọng của quan nữ tử là giọng lồng tiếng hoàng hậu trong Chân Hoàn á. Ông nhị thúc ko có con cái gì hả ta? Con của thái tử cũng khôn ngoan thâm sâu thông minh lắm chứ bộ. Gia gia là ông nội hả mn?

 3. Kim Ngan Tieu

  Ya ya (ông hoàng thượng) và nam9 dth quá 😊😊 cưng hai ng j đâu. Càng ngày càng thích nam9. Nữ 9 rất thần thái và đẹp nữa❤️❤️

 4. Lien Nguyen

  Dv nu TQ chi thich 3 nguoi: Cao Vien Vien, Thu Ky, Thang Duy. Nguoi nao cung dep ca tinh, nhat la anh mat dien vo cung an tuong, ma mi nhung day Quyen ru

 5. Tiểu Khả

  6:06 <An quý phi>
  – Để ta xem thử mụi mụi này
  – Bao nhiêu tuổi?
  – 16
  – Con của ai?
  – Toàn quý phi
  – Ta hy vọng cô sẽ chết trước mặt ta
  bởi vì ở nơi này thật sự quá cô đơn

  (Coi phim vì An quý phi :)))

 6. Duyên Trần Thị Cẩm

  Không thích người TQ, tẩy chay hàng TQ. Vậy mà lịch sử tq còn rành hơn ls nước mình. Tần, hán, đường, tống, nguyên, minh, thanh rồi đến dân quốc…. vì sao thế?vì phim cổ trang tq mà ra.

Leave a Reply