Home > Kinh tế > Phân biệt kinh doanh đa cấp lừa đảo hay chân chính?

Phân biệt kinh doanh đa cấp lừa đảo hay chân chính?Atomy sử dụng mô hình Tiếp thị Trực tiếp / Tiếp thị theo mạng lưới / Kinh doanh đa cấp để bán hàng của họ trên khắp thế giới.
Đó là một hình thức bán hàng của nhà sản xuất. Theo đó, nguyên tắc cơ bản nhất là người dùng sản phẩm sẽ giới thiệu người khác cùng mua sản phẩm, và người giới thiệu sẽ được công ty trả tiền hoa hồng cho những đơn hàng này.

Atomy kinh doanh đa cấp lừa đảo?

Vì vậy, thay vì mang tiền đi quảng cáo, công ty mang tiền trả cho thành viên giới thiệu, công ty bán được hàng, còn người dùng hạnh phúc vì vừa có sản phẩm tốt, lại có thể kiếm được tiền.  
Atomy dành 70% thu nhập của công ty cho các thành viên, vượt xa các công ty khác trong ngành. Trung bình ngành chỉ khoảng 40%.

Tuy nhiên, thực trạng kinh doanh đa cấp tại Việt Nam đang bị liên hệ với những từ ngữ tiêu cực nhất như vô liêm sỉ, bỉ ổi, bất chấp mọi thủ đoạn. Nhưng đó có phải là đa cấp thật sự? KHÔNG, nhất định không phải. Đó là đa cấp trá hình, lừa đảo, bất chính.

Cẩm nang bên dưới sẽ giúp phân biệt kinh doanh đa cấp chân chính và đa cấp lừa đảo

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/kinh-te/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

6 Responses

  1. Thiền thiện Nguyễn

    Chào các bạn! Mình tên là thiện! bạn nào muốn tìm hiểu hiểu công ty có lừa đảo hay không,có kiếm được tiền hay không, xin liên hệ với tôi Zalo 0980338243 sẽ được tư vấn nhé !

  2. Hang Khach

    Cty luxury,…maria beauty vs cty bán hàng đa cấp hàn quốc trên facebook là cty thật hay lừa đảo ạ bạn có thể chỉ mình cách phân biệt không mình mới nhận đăng bán hàng 2ngày là có người hỏi mua với số lượng khá lớn ạ

  3. Trai Đất Bắc

    Tôi mới tham gia vào senviet grup ko biết phải bị lừa ko mà mới ngày đầu đã phải bỏ ra 8 triệu để mua sản phẩm như trà ,xương khớp colagen chưa tính tiền mua hồ sơ hay đồng phục

Leave a Reply