Home > Du lịch > NÓI TIẾNG ANH VỀ CHỦ ĐỀ DU LỊCH – 100 MẪU CÂU CHÉM GIÓ VỚI TÂY PHẦN 4

NÓI TIẾNG ANH VỀ CHỦ ĐỀ DU LỊCH – 100 MẪU CÂU CHÉM GIÓ VỚI TÂY PHẦN 4Sponsored : Chương trình dành riêng cho các bé Cambly Kids : ➜ với các giáo viên bản xứ.
Đây cũng là chương trình giúp bố mẹ hoàn toàn có thể quản lý được thời gian học của con, đặt lịch học phù hợp và có nhiều lựa chọn trình độ phù hợp cho các bé.
➜ Cam kết 14 ngày sẽ hoàn trả tiền nếu không thực sự thấy hiệu quả!
—————————————–
# Thông tin nếu bạn quan tâm:
► Facebook cá nhân :
► Kênh học chính thứ 1 Dang HNN : youtube.com/danghnn3
► Email : [email protected]
—————————————–
★ MỘT SỐ ĐIỀU KHÁC MUỐN CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN ★
► Học Tiếng Anh Dang HNN |
► Sách hay nên đọc – Review Sách Dang HNN |
► Những bài học từ cuộc sống Dang HNN |
► Những kĩ năng cần thiết cuộc sống Dang HNN |
——————————————
ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ
► My website :
► Kênh Youtube :
► Like Fanpage | Dang HNN:
——————————————

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/du-lich/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

39 Responses

 1. Trường Nguyễn

  Mình nghĩ bạn có thể thêm phần phiên âm ở dưới sẽ rất hữu ích . Và giúp cho nhiều bạn học hơn

 2. Quỳnh Mint

  Dạo gần đây em mới biết đến kênh youtube của anh và em xem rất nhiều video của anh. Thật sự em rất ấn tượng, đương nhiên là khâm phục nữa😄. Cách anh đưa từ mới lên như này em thấy rất tuyệt. Lúc thì em không thể nào mà bắt kịp được cái tốc độ của cuộc nói chuyện nên là em thường Bỏ qua những cái từ mới mở ở cái câu mà em không nghe được nhưng mà ở thấy video này em có thể hiểu đây có thể biết thêm từ mới này bởi vì những cái từ được đưa lên trên ở trên màn hình thì thật sự là nó khá nhấn mạnh Khi nào em có thể học chúng một cách dễ dàng hơn.

 3. Huấn Do

  Muốn học Tiếng Anh ở video như này phải nghe đi nghe lại cỡ 1000 lần.Rồi tự nhiên có một ngày mình tự nói ra được à anh.À em sắp học sách não IELTS và em đăng ký chương trình hoàn tiền của step up. Cho em xin một chút may mắn từ anh nhá.

 4. Gagg Ahaah

  Bây giờ em có biết từ vựng vậy nhưng không biết cách nào để đặt câu vs từ đó thì phải làm sao ạ.muốn học lắm. Đôi khi biết đc nghĩa của từ nhưng vẫn không hiểu nó viết gì😭

 5. Thu Huong

  Khi xem kiểu video như thế này của anh , em học được nhiều thứ lắm ạ. Em hi vọng rằng sẽ có nhiều video như này hơn ạ. Cảm ơn anh về tất cả nhé.( Moa)

 6. LOTRAG

  e rất thích video như thế này, cảm ơn anh. À a ơi chỗ cái chú nói chemical cleaning ý, hình như chú ấy nói foams hay sao ấy anh chứ không phải phones , i think so

 7. Haiyen Tilbury

  I’m Charlotte and nice to meet you
  I am 13 years old and I really like studying English on the streets like you do
  Whenever I go to Hanoi I always try to find Western to practice English
  Thank you for such perfect videos

 8. Khang Nguyen

  I've been learning English for over 2 years lately, underwent pretty much difficult at first, I tried to get more knowledge, get more experience every day but you know, I got nothing until the day I found out some Youtube channels, It includes yours and Andy's one ( 5 minutes about IELTS), I realized the truth, You guys gave me a natural English that we couldn't lose the control and talk so honestly , I don't need to depend on anyone else that I can write it by myself and just have fun ^^ , just say whatever in our own mind to the other, languages are emotions . It's so fucking hard for us to learn it without getting our mind into the conversations.
  Firstly, I am so grateful to you for making educational videos and so useful and they impact on the community's youth and me who are learning English.
  It's clearly your Youtube channel is getting more amazing than ever, I am so glad though. just keep on doing and do it really well to be better with your channel.
  One more time, thanks a lot!

 9. NGỘ CHANNEL

  video kiểu này rất bổ ích cho mấy e đang học mà ko có môi trường ạ… cảm ơn a rất nhiều mong a ra nhiều clip kiểu này nữa

Leave a Reply