Home > Du lịch > Những thế giới ngầm đẹp nhất Việt Nam

Những thế giới ngầm đẹp nhất Việt NamThế giới ngầm” sinh động và phong phú của động Thiên Đường, động Phong Nha, Tam cốc Bích Động… khiến du khách ngỡ ngàng ngay khi đặt chân đến.
Hang Đầu Gỗ là hang động tiêu biểu trong tour khám phá vịnh Hạ Long (Quảng Bình). Ảnh: Anutele.

Ảnh: Anutele

Những măng đá, nhũ đá đa dạng bên trong động nhiều hình dánh, kích thước và đẹp đến mức mỗi người có thể tự kể câu chuyện về thế giới thần tiên mà mình sáng tạo ra. Ảnh: Anutele.
Những thế giới ngầm đẹp nhất Việt Nam
Động Phong Nha – Kẻ Bàng là một trong những hang động cả du khách trong và ngoài nước đều muốn đến một lần trong đời. Ảnh: Vovworld.
Những thế giới ngầm đẹp nhất Việt Nam
Vẻ đẹp mờ ảo, bức tranh sáng tối, những nhũ đá nhiều hình dáng, thiên nhiên kỳ bí khiến mọi khách tham quan ngỡ ngàng. Ảnh: Popsugar.
Những thế giới ngầm đẹp nhất Việt Nam
Động Thiên Đường (Quảng Bình) là hang khô dài nhất khu vực châu Á. Ảnh: Asiatimes/blogspot.
Những thế giới ngầm đẹp nhất Việt Nam
Vào bên trong hang, bạn sẽ ngỡ như mình như mình đã lọt vào cung điện thần bí có cấu trúc kỳ vĩ. Ảnh: Thanh Sơn HP.

nationalgeographic.

Sơn Đoòng là một trong những hang động thu hút sự chú ý của du khách trong nước lẫn thế giới thời gian gần đây. Ảnh: National Geographic.

Những thế giới ngầm đẹp nhất Việt Nam

Sơn Đoòng hiện đứng đầu trong cuộc bình chọn những điểm đến mới trong thế kỷ 21 do tạp chí Smithsonian tổ chức. Ảnh: National Geographic.

oxalis.

Hang Tú Làn không hoành tráng bằng Sơn Đoòng nhưng có những đặc điểm rất riêng khiến ai đến một lần đều ngạc nhiên hay muốn quay trở lại. Ảnh: Oxalis.

oxalis.

Bạn có thể bơi trong dòng suối trong vắt, nằm trên đá ngắm trần hang. Đó cũng có thể là cảm giác khám phá bản thân trong việc chinh phục những mỏm đá cheo leo, sắc bén. Ảnh: Oxalis.

Ảnh

Hang Va nằm trong lòng vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Tuy được khám phá từ năm 2000, đến tháng 7/2015, hang Va mới chính thức trở thành hang động được khai thác du lịch của tỉnh Quảng Bình. Ảnh: Howard Limbert cung cấp.

Những thế giới ngầm đẹp nhất Việt Nam

Cửa hang nhỏ, được che phủ bởi dây leo. Muốn xuống lòng hang, bạn cần có sự hỗ trợ của chuyên gia leo núi. Ngay khi đặt chân vào hang, bạn sẽ cảm nhận thế giới thần tiên hoàn toàn có thực. Ảnh: Howard Limbert cung cấp.

Những thế giới ngầm đẹp nhất Việt Nam

Động Hương Tích nằm trong khu du lịch chùa Hương. Để đến được động bạn phải ngồi thuyền dọc sông Yến, leo lên ngọn núi cao 900 m rồi đi bộ khoảng 200 m. Ảnh: Tung.px.

Ảnh: Maxresdefault.

Bù lại cho quãng đường ấy là bức tranh tuyện đẹp của 9 thạch nhũ buông xuống như 9 con rồng đang châu vào viên thạch nhũ giữa hang. Núi đụn gạo, cây vàng, cây bạc, bầu sữa mẹ… cũng là những kỳ quan trong động. Pic: Maxresdefault.Auther: Huỳnh Hằng

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/du-lich/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

Leave a Reply