Home > Tin HOT > Những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương, Lavie cần được bảo vệ

Những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương, Lavie cần được bảo vệSự ra đi của Mai Phương là sự mất mát rất lớn trong lòng của người hâm mộ, bạn bè và người thân.
Chúng ta đã cảm thông về bệnh tình của Mai Phương, chúng ta đã đồng hành cùng Mai Phương trên suốt chặn đường khó khăn gian khổ vừa qua.
Đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm, những anh chị văn nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi để ủng hộ cho cô chi phí chữa bệnh. Và dĩ nhiên là diễn biến về bệnh lý cũng như tinh thần của Mai Phương đã trở nên khá tốt, dù đã được chẩn đoán là không còn được sống qua khỏi năm 2019.
Thế nhưng những ngày cuối đời của Mai Phương là những ngày đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.
Cô không được điều trị bệnh tại bệnh viện và bị ép phải về nhà. Cô không được điều trị theo phương pháp tây y và phác đồ của bác sĩ ở bệnh viện 175 mà phải điều trị theo liệu trình “mê tín” và sự cuồng đạo của mẹ mình.
Bạn bè, đồng nghiệp của Mai Phương đã bị mẹ Mai Phương tấn công và xúc phạm khi đến chăm sóc cô ?
Số tiền quyên góp cho Mai Phương đã được sử dụng sai mục đích ?
Có hay không việc mẹ của Mai Phương đã dùng tiền của mạnh thường quân để quyên góp cho “tà đạo” như lời kể của những người đã từng đứng ra vận động kêu gọi quyên góp cho Mai Phương ?
Số phận và tương lai của bé Lavie sẽ ra sao khi bị ép thôi học ở trường quốc tế và bị hướng sang “sùng đạo” ?
_________

► Facebook cá nhân của mình :

► Kênh Youtube :

► FanPage Facebook :

Bản quyền nội dung thuộc về Nguyễn Sin official
——————–
Email: [email protected]
#MaiPhương #DiễnViênMaiPhương #Lavie

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

21 Responses

 1. doan Pham

  ru 1 nam hay 5 tháng thi làm bố mẹ cung lem cứu lay phuong de em co the song them ru la the nao chứ đằng nay chi mong cho com chet som

 2. Thanh huyền Nguyễn

  Tôi chưa hề bình luận bất kì video nào từ xưa đến giờ nhưng tôi quá bức xúc với một người mẹ như vậy. Khi con mình đứng bên ranh giới giữa sự sống và cái chết, họ cần được động viên và chăm sóc những ngày cuối đời thế nào để cho tâm họ được an yên. Còn đằng này người mẹ theo cái đạo quá điên rồi, la hét hành hạ thể xác tinh thần con mình như một con điên. Dã thú đội lớp người , cái này phải làm sáng tỏ. Răng đe, xử phạt thật nặng cho mấy người theo cái đạo tà ma đó. Bà gặp tôi là tôi hành bà giống như những ngày tháng bà đối xử với Phương, cho bà thấy cái đầu óc bà ngu như thế nào😡😡😡😏😏😏

 3. Văn Vinh Huỳnh

  Cá nhân mình nghĩ không thể phủ nhận tình thương và sự lo lắng của người mẹ dành cho chị MP. Có chăng là bản thân người mẹ có niềm tin khác với chúng ta và vô tình tín ngưỡng của bà lại nảy sinh những hành động phản khoa học. Thêm cái nữa là cá tính của bà khá mạnh, có phần xúc động dữ dội và thô lỗ. Không biết có phải do bà đau lòng quá độ không nhưng lời lẽ mà bà buông là chưa nhân văn. Nói chung chúng ta là người ngoài cuộc chưa thể hiểu hết mọi việc phía sau nhưng rõ ràng sự việc đáng tiếc xảy ra là do những hành vi, ý thức lệch chuẩn xã hội của một hoặc nhiều cá nhân. Thế nên đây cũng là bài học thức tỉnh mọi người. Chúng ta có quyền tự do tín ngưỡng những tôn giáo mà Nhà nước cho phép hoạt động và lưu hành. Tuy nhiên, hãy tin ở một mức độ khoa học và có cơ sở nhất định. Hãy cảm thụ, tín ngưỡng và sùng bái giáo điều một cách tỉnh táo nhất để tránh những trường hợp đáng tiếc thế này tiếp diễn. Chỉ buồn cho chị MP đến cuối đời vẫn không thực sự được an yên. Hy vọng bé Lavie sẽ có được một hướng đi tốt để chị P bên kia thế giới không phải nặng lòng.

 4. Khanh Nguyen

  Thời Đại nào rồi mà vẫn còn những ng mê tín dị đoan như mu này mong cơ quan chức năng điều tra túm cổ mấy con chó mê tín

 5. Quỳnh Trang Nguyễn

  Xem mà ruột gan quặn thắt lại, tại sao trên đời lại có người mẹ khốn nạn như vậy

Leave a Reply