Home > Thể thao > Nhận định trận đấu giữa Bourg Peronnas vs Villefranche, 10/10/2020

Nhận định trận đấu giữa Bourg Peronnas vs Villefranche, 10/10/2020

Nhận định trận đấu giữa Bourg Peronnas vs Villefranche

Bước sang tháng 10, khán giá trên thế giới sẽ được chứng kiến những cuộc đối đầu khốc liệt tại vòng 3 của giải Vô Địch Quốc Gia Pháp 2020. Trong đó, nổi bật là cuộc trạm chán của Bourg Peronnas vs Villefranche diễn ra vào ngày 10/10/2020. Những nhận định trận đấu giữa Bourg Peronnas vs Villefranche sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đặt cược chính xác nhất.

Nhận định trận đấu giữa Bourg Peronnas vs Villefranche

Nhận định trận đấu giữa Bourg Peronnas vs Villefranche

Phong độ của Bourg Peronnas hiện nay

Ở mùa giải Hạng 3 Pháp diễn ra vào tháng 2, tháng 3 năm 2020, người hâm mộ đã được chứng kiến những màn thi đấu ấn tượng của đội bóng Bourg Peronnas. Khi thi đấu dù ở sân nhà hay sân khách, đội cũng luôn dành được điểm cho mình. Trong 5 trận, đội để hòa 2 trận, thắng 3 trận. Tổng số bàn thắng ghi được là 10 quả, trung bình hiệu suất ghi bàn là 2 quả/trận.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-debet/

Thế nhưng sang tới mùa giải này, sự trở lại của Bourg Peronnas lại khiến người hâm mộ thất vọng. Khi trong 4 trận đấu đã tham gia tại Hạng 3 Pháp, đội bóng đã để thua mất 2 trận, hòa 2 trận và không có một chiến thắng nào. Bourg Peronnas đã ghi tổng cộng 4 bàn thắng trong 4 trận, trung bình hiệu suất ghi bàn là 1 quả/trận. Trong khi đó lại để thủng lưới tới 7 bàn. Điều này khiến người hâm mộ rất lo lắng vào một tương lai không mấy tốt đẹp của đội bóng.

Phong độ thi đấu của Villefranche

Ở đầu chiến tuyến, Villefranche lại là cái tên không được kỳ vọng mấy. Bởi mùa giải trước, trong 5 trận diễn ra vào tháng 2, tháng 3 năm 2020, đội bị cầm hòa 3 trận, để thua 2 trận và không có lấy một chiến thắng nào.

Và cho tới mùa giải này, sự góp mặt của Villefranche cho thấy khả quan hơn. Khi trong 5 trận đã thi đấu của giải Hạng 3 Pháp gần đây nhất, đội để thua 2 trận, hòa 2 trận và thắng 1 trận. Tổng số bàn thắng ghi được qua 5 trận đấu này là 4 bàn. Tính ra hiệu suất ghi bàn trung bình của Villefranche là 1 bàn/trận. Trong khi đó, đội để lọt lưới 6 quả, trung bình để thủng lưới 1.2 quả/trận.

Lịch sử đối đầu giữa Bourg Peronnas vs Villefranche

Trong quá khứ, số lần gặp nhau giữa 2 đội cũng không ít. Nhưng nhìn vào cuộc đối đầu giữa 2 đội của 4 trận gần đây nhất thì cho thấy Bourg Peronnas áp đảo hoàn toàn đội Villefranche. Có 4 trận thì Bourg Peronnas giành chiến thắng tới 3 trận, còn lại là một trận hòa. Trong trận trạm trán mới nhất hồi tháng 2 năm nay, Bourg Peronnas cũng đã thắng với tỷ số 2 – 1 dù chơi ở sân khách.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-bong99/

Và ở 4 trận đó, cả 2 đội ghi được tổng cộng 7 bàn thắng. Tính trung bình mỗi trận có 1.75 bàn được ghi. Trong 7 bàn thắng đó, Bourg Peronnas chiếm tới 6 bàn, Villefranche chỉ ghi được duy nhất 1 bàn trong trận đấu mới nhất tháng 2 vừa rồi.

Dự đoán tỷ số trận đấu

Trận đấu giữa Bourg Peronnas vs Villefranche diễn ra vào lúc 2:00, ngày 10 tháng 10 này, Bourg Peronnas lại ở vị thế sân nhà còn Villefranche là đội khách. Cùng với phong độ và lịch sử đối đầu của hai đội như đã phân tích ở trên, dự đoán tỷ số trận đấu như sau:

  • Hiệp 1: Bourg Peronnas có khả năng cao ghi tới 2 bàn thắng. Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên với tỷ số 2 – 0 dành cho Bourg Peronnas.
  • Cả trận: sang tới hiệp 2, Villefranche cố gắng gỡ hòa và ghi về cho mình 1 bàn thắng. Kết thúc cả trận với tỷ số: Bourg Peronnas 2 – 1 Villefranche.

Anh em hãy kết hợp nhận định trận đấu giữa Bourg Peronnas vs Villefranche ở trên cùng với những kinh nghiệm, chiến thuật chơi của riêng mình để đặt cược. Hy vọng trận đấu thuộc Hạng 3 Pháp vòng 9 này sẽ giúp anh em mang về chiến thắng lớn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://meetingtheworld.net/the-thao

Leave a Reply