Home > Kinh tế > Ngừng bán hàng cho NGƯỜI NGHÈO mà hãy bắt đầu bán hàng cho NGƯỜI GIÀU | Phạm Thành Long

Ngừng bán hàng cho NGƯỜI NGHÈO mà hãy bắt đầu bán hàng cho NGƯỜI GIÀU | Phạm Thành LongTrong kinh doanh, bạn có quyền lựa chọn thị trường. Hãy tìm kiếm thị trường có khả năng chi trả. Bán hàng cho NGƯỜI GIÀU có nhiều tiền hơn nhưng đòi hỏi dịch vụ và sản phẩm có chất lượng cao hơn.

Trong trò chơi Marketing, điều quan trọng nhất là xác định thị trường, có chiến lược phát triển phù hợp. Bạn nên xác định rõ ràng rằng: Ai là Khách hàng của bạn? Ai là người trả tiền cho bạn?
Tất nhiên dù ” người GIÀU” hay ”người NGHÈO” thì đừng suy nghĩ đến việc bạn kiếm tiền như thế nào từ họ mà hãy quan tâm đến tập trung trao giá trị cho Khách hàng của mình. Điều quan trọng của Kh là có nhận được gì hay không? Hãy cố gắng hiểu họ như họ là gia đình của bạn.
Hãy chọn khách hàng bạn muốn phục vụ.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#nguoigiaunguoingheo #banhang #phamthanhlong

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

26 Responses

 1. Phạm Thanh Đạt Bùi

  Cảm ơn Thầy ,về phương diện nhận thức nhờ những video ngắn của thầy đã giúp e hiểu hơn rất nhiều vê phương diện công việc củng như kinh doanh ,sẽ cố gắng để học từ thầy nhiều hơn ,chân thành cảm ơn thầy chúc thầy năm mới thành công.

 2. Bánh ướt nóng 26

  "Ai là khách hàng của bạn? Ai là người trả tiền cho bạn?" Cảm ơn Thầy, video này đã giải quyết vấn đề của em bấy lâu nay.

 3. Đinh trọng Tuấn

  trả biết cô ấy có hiều thầy nói hông nhin cái mặt ngơ ngác vậy chắc vẫn đang nghĩ về những gì cô ấy có mà ko nghĩ những gì thầy đang nói. chốt lại nhiều nội dung thầy nói đơn gian hóa lại đạt được kết quả siêu siêu tốt 😀

 4. Vương Trần

  Nếu chế độ không cấm người dân theo phật , chúa thì thế giới này ai cũng biết và theo qủa là ma kết tinh lợi hại và tôi đọc sách của phật chúa tôi thấy rất giá trị ứng dụng rất được nhiều trong cuộc sống

 5. Bao Hoang Libra

  “Chừng nào họ còn nhận dc giá trị từ mình, họ sẽ còn đi theo mình”
  Bắt đầu thích thầy rồi đấy❤️

 6. Bao Hoang Libra

  “Không quan trọng mình có giỏi hay k? Điều quan trọng nhất họ có nhận dc giá trị mình mang lại cho họ hay không?”
  👍👍👍

 7. In Tuýp Nhựa Hộp Giấy

  Về hướng kinh doanh phát triển hơn nữa thì ông Long đã chỉ bày rồi. Còn muốn nhận diện thương hiệu cá nhân cũng được bày làm trên kênh Youtube, Fb,…. Đa mơ thì cho lớn, phủ hết HCM luôn đi em. E liên kết những người cùng dạy âm nhạc tất cả trong Thành phố từ sinh viên học viện âm nhạc, thầy cô dạy nhac,…. E liên kết họ làm đại lý và hưởng chiết khấu từ học viên. VD: E thành lập trung tâm dạy âm nhạc online và đặt bảng hiệu mang thương hiệu của mình đặt tại đại lý nơi họ dạy âm nhạc. Nhận chiết khấu khi giới thiệu học viên cho họ, vừa phát triển kinh doanh vừa phát triển thương hiệu cá nhân.

 8. Nguyễn Quân

  Không hiểu lắm anh Long nói "bọn người giàu chỉ cần học là nó sướng, bọn con nhà giàu nó đam mê vô cùng…". Con nhà nghèo chi phí thấp nhưng sao "học đàn phải có kết quả" thì lại không đam mê ạ?

Leave a Reply