Home > Du lịch > Nghĩa lk-Đà Lạt miền đông – công viên văn hóa suối tre-trung tâm văn hóa suối tre

Nghĩa lk-Đà Lạt miền đông – công viên văn hóa suối tre-trung tâm văn hóa suối treSuối Tre lung linh giữa những cánh rừng cao su như một Đà lạt thu nhỏ, mang đậm phong cách Pháp được hình thành từ hồi đầu thế kỷ XX, là một mô hình du lịch lịch lãm mà bàn tay con người biết trân trọng hoà nhịp với thiên nhiên. Suối Tre nằm trên địa hình vùng đồi núi Bazan ở Long Khánh Đồng Nai. được kiến tạo bởi những quả đồi, với triền đồi thoai thoải đầy ngoạn mục.
Suối Tre nằm dọc theo quốc lộ IA, cách thành phố Hồ Chí Minh 80Km về hướng Đông Bắc. Nơi đây đã từng được mệnh danh là “Đà lạt của Miền Đông”.

Được hình thành từ những năm đầu thế kỷ XX, khi các tư sản người Pháp sang Việt Nam lập các đồn điền cao su, nơi này có khí hậu ôn hòa, địa hình lạ, thiên nhiên ưu đãi, đã giữ chân người Pháp ở lại đây, họ tập trung khai thác và lập thành một khu nghỉ ngơi và giải trí rất đặc biệt.

Cả khu vực này rộng trên chục hécta, với nhiều đồi cỏ nhấp nhô, bao bọc con suối quanh co bên những bờ tre xanh ngắt. Trước đây, trên mỗi đỉnh đồi đều được xây một ngôi biệt thự (theo kiến trúc Pháp) rất khang trang, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi tạo thành khu liên gia cư dành riêng cho các ông chủ đồn điền SIPH. Xung quanh những ngôi biệt thự là bạt ngàn những hàng dương, lúc nào cũng rì rào tỏa bóng bát, và có nhiều cây cổ thụ in bóng hàng thế kỷ.

Khu trung tâm là vùng đất bằng phẳng, có hồ tắm, bể bơi, nhà hàng, dangcing, sân tenis và nhiều trò chơi giải trí khác. Đây là công viên văn hóa đẹp như một bản giao hưởng gồm những đồi thấp trồng cỏ, những cây cổ thụ trăm tuổi, những ngôi biệt thự gothique tạo cảm giác vô cùng thoải mái khi đặt chân đến đây.
Đừng quên like & (Subcribe) cho kênh nhé .
Tìm và liên hệ ngay hôm nay
Facebook :www.facebook.com/nghia.levan.1412

Youtube :

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

50 Responses

  1. Cuộc Sống Nhật Duy Takane

    công viên đà lạt đẹp quá .chuông vàng đã rung ,mình cùng tt bạn nhé , DONE BẠN NHÉ

Leave a Reply