Home > Nhà đất > Ngân sách thâm hụt, hàng ngàn tỷ cho cán bộ đi nước ngoài

Ngân sách thâm hụt, hàng ngàn tỷ cho cán bộ đi nước ngoàiNgân sách Nhà nước Việt Nam suốt nhiều năm nay phải đối mặt với tình trạng “bóc ngắn cắn dài”, tức là thâm hụt, thu không đủ chi. Một trong những nguyên nhân của tình trạng này được giới chuyên gia chỉ ra là do chi tiêu một cách quá lãng phí nguồn tài chính quốc gia.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/nha-dat/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

14 Responses

 1. Hieu Le

  Sau đây là những thành quả tốt đẹp của đảng Cộng Sản quang-vinh đối với dân -tộc Việt Nam: – 1945 —>1954: đấu tố, cướp đất cướp nhà của dân, có vài mẫu ruộng cũng bị giết, bị gọi là địa chủ bóc lột, con gọi bố là “thằng”, điển-hình : Trường Chinh Đặng Xuân Khu ! – 1954: trên 1 triệu đồng bào ngoài Bắc di cư vô Nam, trốn chạy cái thiên đường XHCN ,còn được gọi là Xuống Hàng Chó Ngựa ! – theo lệnh quan thầy Cộng Sản, chuẩn bị chiếm nốt miền Nam (trích lời Lê Duẩn :” ta đánh là đánh cho Liên Sô và Trung Quốc”) — 1968: cột dân chúng Huế lại thành chùm, đập vở sọ rồi chôn sống , vì tưởng họ theo” ta” , ai ngờ Cộng Sản đi đến đâu, người dân bỏ chạy đến đó ! —1968-1975: bày trò “sinh Bắc tử Nam”, giết hại cả triệu người, rồi lợi dụng lúc Mỹ và đồng minh rút lui, chiếm trọn VN bằng vũ lực ! — sau 30 tháng 4, 1975 : bày đủ trò bất-lương —> đi “học tập cải tạo 15ngày”, thật ra là đi tù khổ sai 5, 10, 15 NĂM, có người không bao giờ trở về, vì có còn sống đâu ?! —đi “vùng kinh tế mới, “ , để CS dễ bề cướp nhà cửa, vợ con , bắt lính để đánh nhau với Campuchia… —“đánh tư-sản mại bản” , thật ra là để cướp cửa tiệm buôn bán của người dân, nhiều người đã dành dụm cả đời mới có được 1 cửa tiệm nho nhỏ để sinh sống , nuôi gia-đình ! —“đổi tiền “: 500 đồng đổi được 5 đồng bạc có hình thằng Hồ lúc nào cũng mặc áo kiểu Mao ! —đang đi học Đại Học bỗng bị đuổi về, vì trong nhà có người trong diện “ ngụy “ ! -vì khuôn khổ của comment có hạn, không viết dài hơn được , nhưng có ai thấy rằng năm nay 2018, người dân Việt được hưởng điều gì khá hơn, hay vẫn còn bị cướp nhà, cướp đất, cướp quyền làm người?

 2. ngon dam

  Thời cái gọi là kháng chiến chống Mỹ "cứu nước" trên người khoác cái áo xô, kaki, dưới thì quần xà lỏn cuốc bộ bằng đôi chân. Sau khi chống Mỹ cướp nước Việt, bọn chúng tự diễn biến tự chuyển hóa khỉ vẹm thoát xác làm người. Nào vest, nào xe, nào biệt phủ, nào gái… chúng moi tiền cái gọi từ tiền thuế của nhân dân "phải đóng" để tha hồ ăn chơi cho bõ một kiếp sâu bọ." Đóng thuế là nghĩa vụ cao cả của nhân dân cả nước"! nhan nhản đầy dẫy pano, áp phích từ đầu đường cho đến xó chợ. Một khẩu hiệu làm hành trang cho bọn vẹm "đỏ đít".

 3. The-Vu Nguyen

  Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn thât kỹ những gì chúng đã và đang làm.

 4. Hùng Vương

  Trong vòng 20 năm qua dân số Việt Nam tăng 20%, nhưng số cán bộ biên chế gia tăng 100%. Phá sản là chuyện dễ hiểu; và với luật ANM không thay đổi, kinh tế sụp đổ mà người dân sẽ không biết nguồn gốc.

 5. Communism FUCK OFF

  Vietnamese communists who are unscrupulous persons have been living off the sweat of the innocent people in Viet Nam.

 6. Vinh-Hai Duong

  + Viet Cong ….PHAI CHI MOT KHOAN NGAN SACH,,,KHONG LO. De nuoi bon AN BAM VAO DAY QUAN…CHUNG.! CON CHA+ CHAU DANG+..Chung no .BUOC CHAN VAO BIEN…CHE, co nghia la mot buoc LEN..MAY, Chang can lam gi, moi thang deu co LUONG.!.Thu hoi xem, CHUNG NO da lam duoc gi.?sau ngay CUOP..Mien…NAM.??

 7. kolent25 pitt

  BON VIT CONG CHUNG' MAY` THA HO` VO VET' NHE' NHUC LAM' CAC' CON OI
  mot che' do ,mot the che' ma` chi la` nhung nguoi` DOT' KHONG BIET' DUA DAT' NUOC' DI LEN ,thi` chi la` di xuong' ,nhin` chung thi` chi co' an cuop' voi' vo vet'

 8. Hung Le

  Tại sao chỉ 1 nhúm vô học NHỎ mà lại TỰ toàn quyền quyết định VẬN MỆNH CẢ NƯỚC?
  ĐAU THƯƠNG! 1000 năm đô hộ giặc Tàu mà nay vẫn cứ cung cúc làm theo y khuôn cái thằng giặc Tàu!
  Kinh tế thì TƯ BẢN, nhưng chính trị thì ĐỘC QUYỀN ĐẢNG TA!
  Tại sao một “tên“ như cáo Hồ mà lại lên làm lãnh tụ của cái đám lâu la CHỈ có thể giải thích được là vì Việt Nam PHẢI trả trọng tội DIỆT chủng Tộc Chàm!
  Nhà soạn nhạc Tiệp Khắc chống chế độ cộng sản trong Nước Tiệp nổi tiếng dạo 1980 Michael Kocáb đã từng tuyên bố "Mọi dân tộc đều bị cai trị bởi bọn cầm quyền xứng đáng cho ngay chính họ‟.
  Đất nước quá ư nghèo đói vì VC đến nổi Người Dân chỉ cần có 300 ngàn để chưởi bọn chúng và chấp nhận bị dủa te tua gây thương tích, NẾU CÓ THẬT!
  Trân trọng ngã mủ kính chào vĩnh biệt các Người Con Yêu Ái Quốc Không Vô Cảm Việt Nam Yêu Quý Ngàn Đời đã bị bọn Hán gian VC sát hại trong tháng 6 Năm 2018!
  Tài liệu Cáo Hồ là tên Ấu Dâm
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/oi-bac-ho-kinh-yeu/
  Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/
  Tài liệu VC cướp tiền Dân đi hối lộ XIN Mỹ qua lại
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tuong-trinh-rushford/
  Tương lai của bọn Trọng Lú SẼ như là với bọn Nicolae và Elena Ceaușescu tại Roumanie năm 1989
  https://www.youtube.com/watch?v=8ESxGw3vKJ0
  https://www.youtube.com/watch?v=xVhAOF0ogrQ
  https://www.youtube.com/watch?v=4FC4mVg2rjo
  Tài liệu về tội ác VC Sư Tổ của Khủng Bố ISIS!
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/vc-su-to-cua-khung-bo-isis/

  Lê Bá Hùng
  Windsor, Ontario, Canada
  https://lehung14.wordpress.com/
  https://lehung14.wordpress.com/about/
  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 9. kolent25 pitt

  thi` chi co' may' con BO` BIET' DOI NON' thi` khong lam` duoc gi` cho dat' nuoc' ,con` nua bon VIT CONG CHUNG' MAY` BOT' AN CUOP' NHE' CON

 10. tam vo

  tha hồ ăn chơi tiêu xài rồi cứ tăng thuế đè đầu cưỡi cổ dân ngu cu đen thôi ..lo gì có lũ dân ngu cu đen làm trâu bò mà

Leave a Reply