Home > Nhà đất > Mua bán biệt thự Dương Nội không nên bỏ qua 3 dự án hot này!

Mua bán biệt thự Dương Nội không nên bỏ qua 3 dự án hot này!

Hiện nay, việc mua bán biệt thự Dương Nội đang được rất nhiều người săn lùng. Vậy khi mua biệt thự tại đây bạn không nên bỏ qua 3 dự án hot nào? Hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình bạn nhé!

Mua bán biệt thự Dương Nội, bạn không nên bỏ qua An Phú Shop-Villa

Nếu bạn muốn mua bán biệt thự dương nội thì không thể nào bỏ qua An Phú Shop-Villa. An Phú Shop-Villa là một dự án nằm ngay trung tâm của Khu đô thị Dương Nội và có mặt tiền rộng khoảng 27m. Bên cạnh đó, khu biệt thự này còn được xem là một dự án đem lại nguồn giá trị kinh doanh sinh lời cao. 

Mặt khác, diện tích của khu biệt thự này từ 162m2 cho tới 202m2 và có 1 tum được thiết kế rất hiện đại. An Phú Shop-Villa có 3 tầng: 1 tầng dùng để kinh doanh, 2 tầng trên dùng để phục vụ. Vậy nên, khu biệt thự này thích hợp với tất cả những loại hình kinh doanh.

Mua bán biệt thự Dương Nội– An Phú Shop-Villa: Sinh lời đỉnh cao

Ngoài ra, khu biệt thự này được hưởng một nguồn khách lớn là nhờ vào khu đô thị cũng như các vùng lân cận. Hơn thế nữa, trên tuyến đường Lê Quang Đạo hiện đang mở rộng nối các dự án lớn với khu vực Mỹ Đình nhằm mang lại lượng khách dồi dào. 

Tuy nhiên, Công viên Thiên Văn học đầu tiên tại Việt Nam rộng khoảng 12ha nằm ngay cạnh khu biệt thự này. Đồng thời, cách Aeon Mall 500m. Do đó An Phú Shop-Villa sẽ tiếp cận được nguồn khách lớn tới vui chơi giải trí, thăm quan tại hai địa điểm trên. 

An Vượng Villa: Mang lại lợi nhuận bền vững

Diện tích khu biệt thự An Vượng Villa từ 157m2 cho tới 394m2 bao gồm 1 tum và 3 tầng thiết kế không gian rất gần gũi với thiên nhiên, hiện đại. Tuy nhiên, đại diện đơn vị phân phối có chia sẻ đây sẽ là một thời điểm vàng để người mua có thể chọn lựa được các căn biệt thự phù hợp với nhu cầu và vị trí đẹp.

Do vậy, khi bạn muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời bền vững bds meeyland khuyên bạn không nên bỏ qua dự án An Vượng Villa. Mặc dù mới được đưa ra thị trường không lâu nhưng An Vượng Villa đã được mọi người săn đón bởi sản phẩm có giá chào bán hợp lý và cơ hội thanh khoản cực cao. 

Tuy nhiên, đây cũng là lý do đầu tiên khiến khu biệt thự này thu hút giới đầu tư. Mặt khác, khi đầu tư khu biệt thự này giá trị gia tăng lợi nhuận còn được thể hiện ở vị trí. 

Mua bán biệt thự Dương Nội- An Vượng Villa: Mang lại lợi nhuận bền vững

Bởi dọc theo tuyến đường Lê Văn Lương- Tố Hữu có ít dự án biệt thự được triển khai mà thay vào đó là những quy hoạch hạ tầng đang dần hoàn thiện với các dự án chung cư cao tầng. Do đó, sự khan hiếm này sẽ làm cho tăng tính thanh khoản cũng như giá trị của dự án. 

Ngoài ra, khu biệt thự tiếp giáp với mặt Ngô Thì Nhậm rộng khoảng 40m. Đồng thời, An Vượng Villa còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi khách hàng.

An Khang Villa: Sở hữu không gian sống vô giá

An Khang Villa được đánh giá là một khu biệt thự được thiết kế rất sang trọng, có tầm nhìn thoáng rộng. Đồng thời, các tiện ích hiện đại vậy nên phong cách sống rất có lợi cho sức khỏe, gần gũi với thiên nhiên. 

Chưa hết, biệt thự này còn được coi là một phân khu đẹp nhất tại Khu đô thị Dương Nội. Bởi, nó có tầm nhìn khoáng đạt, dãy biệt thự rất vuông vắn. Những căn biệt thự tại An Khang Villa có diện tích từ 158m2 đến 352m2 và sở hữu 2-3 mặt tiền rất thoáng rộng thậm chí hạ tầng giao thông cũng đã hoàn thiện. 

Mua bán biệt thự Dương Nội- An Khang Villa: Sở hữu không gian sống vô giá

Đặc biệt, đây còn là phân khu sở hữu vị trí gần nhất mặt đường Tố Hữu. Nhưng không vì thế mà khói bụi, ô nhiễm bởi nó có khoảng lùi hợp lý. 

Tuy nhiên, hiện nay quỹ sản phẩm tại An Khang Villa không còn nhiều. Do đó, đây sẽ là một cơ hội cuối cùng để khách hàng có thể mua cho mình một căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp tại An Khang Villa. 

Hy vọng với những chia sẻ trên do MeeyLand cung cấp giúp bạn biết không nên bỏ qua 3 dự án hot nào khi mua bán biệt thự Dương Nội. Nếu như có khó khăn hay thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Leave a Reply