Home > Thể thao > Mike Tyson KHỔ LUYỆN như thế nào để có CÚ ĐẤM 534 kg

Mike Tyson KHỔ LUYỆN như thế nào để có CÚ ĐẤM 534 kgMike Tyson KHỔ LUYỆN như thế nào để có CÚ ĐẤM 534 kg như thời còn đỉnh cao sự nghiệp quyền anh hạng nặng.
Cái giá phải trả cho vinh quang không bao giờ rẻ, nhưng với Mike Tyson, nó xứng đáng bởi tay đấm thép này chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đầu hàng.
Mike Tyson bén duyên với quyền Anh một cách rất đặc biệt ở một nơi cũng vô cùng đặc biệt – một trại cải tạo thanh thiếu niên tại Elmwood, sau khi đã kinh qua một vài nơi tương tự với những thành tích bất hảo của mình.
Người thầy đầu tiên của ông, có thể coi là vậy, người đã mang đến khái niệm đầu tiên về quyền Anh trong ông – Bobby Stewart, chỉ là một nhà vô địch quốc gia hạng nghiệp dư, có một thú vui “tao nhã”, dạy quyền Anh cho trẻ nhỏ, mà một phần trong số chúng có hoàn cảnh giống như Mike Tyson – thành viên thường trực của trại cải tạo tại Elmwood.
Tất nhiên, Mike Tyson sớm bộc lộ được tiềm năng của mình, dù chuỗi ngày sau đó là những ngày dài tập luyện và chịu trận. Quãng thời gian đó cũng không kéo dài, Stewart đã nhanh chóng tìm cho ông một người thầy khác, Cus D’Amato.
Ông đã bị gãy xương bàn tay trước thềm bảo vệ ngôi vô địch thế giới hạng nặng với Frank Bruno. Mike Tyson đã phải hoãn trận đấu kể trên cho tới tháng 10/1988. Mike Tyson đã bị gãy xương bàn tay, đồng thời bị gãy xương ngón giữa sau khi knock out Mitch Green bằng một cú đấm trên phố vào 4h sáng! (Mitch Green từng là một bại tướng dưới tay Mike Tyson vào năm 1986).
Tháng 9/1990, Mike Tyson có một vết rách dài trong khi luyện tập. Sau khi phải khâu tới 48 mũi, trận đấu tranh đai vô địch hạng nặng của ông hai mươi ngày sau đó bắt buộc bị hoãn.
Tháng 10/1995, Mike Tyson bị rạn xương ngón tay cái trong khi luyện tập. Bác sĩ riêng của ông Gary S. Marrone đã đề xuất hủy trận đấu của ông 3 tuần sau đó khi lo ngại vết nứt đang trong quá trình phục hồi và có nguy cơ tái phát. Bất chấp cảnh báo của bác sĩ, Mike Tyson vẫn tiếp tục tham gia trận đấu theo đúng lịch trình và giành chiến thắng.
Những chấn thương ở tay của Mike Tyson xảy đến nhiều hơn khi sự nghiệp của ông đi dần đến đoạn kết. Kể từ năm 1996, đã hơn 3 lần Iron Mike gặp phải những vấn đề ở tay ảnh hưởng đến trận đấu. Những chấn thương đến dồn dập hơn, những thất bại tai hại, thậm chí là muối mặt. Phong độ của ông đã bắt đầu lao dốc từ 2 trận thua trước Evander Holyfield (năm 1996-1997).

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h qua được cập nhật tại đây:

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/the-thao/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

45 Responses

 1. Tri Thức Vô Tận

  Mike Tyson KHỔ LUYỆN như thế nào để có CÚ ĐẤM 534 kg
  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé
  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1
  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs
  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h qua được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

 2. Phu Dao

  cú đấm này o bằng cú cắn tai mới lặng ký kia (sủa những cái ưu thì phải biết sủa những cái nhược thì mới là người còn o thì cũng như cầm thú mà thôi )

 3. Xuân Đạt Trần

  Nếu thích mike Tyson thì thích cả si ke gái hú vào tù hiếp.. và tất cả những thứ sấu của anh ấy đi nhé, thử ở VN như thế xem dân nói gì về bạn.

 4. Xuân Đạt Trần

  Mike Tyson là đỉnh cao nhưng ngón đòn độc nhất vô nhị của ông cũng nhấn chìm ông xuống địa ngục. Đúng là tai, ăn tai thì đúng hơn.

 5. Thắng Nguyễn thị

  Xem Mike Tyson thi đấu, chỉ tiến k lùi, tránh đòn rất hay,…Xem ông vua quyền anh Zosua mà nản, chạy như gà…!Hai cao thủ làng quyền anh quá khác nhau!

 6. mr vui

  chơi thuốc vô, thì banh. xuống dốc. bởi vậy mới thua douglas, holyfield, .. đổi huan luyện viên nữa

 7. Linh Bonuoch

  Có đấm hay máy thì cũng đã từng bại trận vs chân Tử Đan và lm chó cho Chung Tử Đan . Ai hiu dk xin cái like

 8. Cỏ Lau buồn

  Hãy nói riêng về mike tyson thôi , đừng ghép mấy thằng kia vào làm gì, làm ơn đừng ghép cái thằng đầu buồi chung tử đơn vào dùm cái…thằng đó để nói về phim ảnh thì mới nói đến nó…

 9. THỨ NÀO CHỊU NỖI

  Thời đỉnh cao phong độ… trên hành tinh này ko 1 ai đánh ngã được MIKE TYSON do ăn chơi xuống sức thoy!

 10. phú nguyễn xuân

  cho mấy thằng trung cẩu phim phò vô coi ngứa mắt. bọn tàu giỏi thế thì thành tích tốt rồi chứ chả phải lên phim rồi thủ dâm. bị nhật nó hiếp cho nhục qúa lên film tuyên truyền tự luyến

 11. Bình Nguyễn

  Boi j khi nguoi luyện vo ng ta ra cú đấm là ng ta dùng toàn lực cua tay kia và 2 chân dồn vào cú đấm.tất cả lực dồn vào cú đấm

 12. linh Lê

  Không hiểu sao chứ đánh thằng nào của Nga hay Anh không lại rồi cắn gần đứt tai mà…….

 13. Anh Hoang

  Khi cuối đời vì ma tuý, nợ nần nên ông cố lên đài để kiếm tiền. Chứ lúc đó phong độ ông đã xuống nhiều rồi. Thua là đương nhiên. Vì tiền mà thượng đài thì thua là đương nhiên

 14. DUC NAM

  Nếu siêu nhân Mike không vướng sâu vào gái v ma túy, thì còn nhiều tay đấm nằm sàn dưới Mike. Lối sống hoang dại đã phá hủy sức khỏe của Mike huyền thoại

 15. Nguyễn Duy

  Cũng định luận 2 new tơn như đúng rồi, nhưng mà. Trong cú đấm lực từ đầu đối thỉ tác dụng lên tay của tyson là < 500Kg. Chỉ khi tyson đấm vào 1 vật như tảng đá khổng lồ thì tay anh mới phải chịu phản lực 534kg. Chư đấm mà đầu đối phương bay đi chỗ khác thì phản lực sẽ không nhiều

Leave a Reply