Home > Tài chính > Mẹ con KHỜ bệnh tật, NGHÈO nhưng TỐT BỤNG và Vui Vẻ! | Phong Bụi

Mẹ con KHỜ bệnh tật, NGHÈO nhưng TỐT BỤNG và Vui Vẻ! | Phong Bụi🔴🔴 [PHONG BỤI] Cuộc đời chúng ta rất ngắn. Mình muốn ghi lại những câu chuyện ý nghĩa trên hàng trình mình bắt gặp!
Mời bạn đăng ký kênh PHONG BỤI tại đây:
—-
LIÊN HỆ ĐIỆN THOẠI/VIBER/ZALO: 0394.266.204 (Chị Duyên – chị ruột của Phong).
👉 Email: [email protected]
👉 Facebook:
Nếu các bạn muốn ủng hộ nhân vật trong video có thể gửi đến số tài khoản: 0331.000.517.644 (Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh TP HCM, Le Van Phong). Xin vui lòng ghi rõ nội dung: “Người gửi + tên nhân vật muốn gửi”. Trân trọng cám ơn!
👉 Nếu bạn thấy ý nghĩa có thể donation cho Phong Bụi tại PAYPAL: (Email: [email protected] )
—————————————————–
© Bản quyền thuộc về Phong Bụi
© Copyright by Phong Bui☞ Do not Reup
#PhongBui #PhongBuiTV

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/tai-chinh/

You may also like
Hạnh Phúc Trong Tầm Tay – Tập 7+8 Preview 3 | Trạm Phim Ngôn Tình
CHÙA HƯNG THIỆN BẠC LIÊU GÓC NHÌN TỪ FLYCAM | MẸ ĐÔNG HẢI | CUNG ĐƯỜNG TÔI ĐI
Cách nhận biết trái bưởi da xanh chín, tới tuổi cắt
Mẫu đăng ký momo ở agribank

20 Responses

 1. Phong Bụi

  Hôm nay mình xuống Ba Tri, Bến Tre để thăm lại hoàn cảnh nghèo này. Bà cụ sinh ra hai người con nhưng cả hai đều rất khờ khạo. Vừa qua, trong một lần đi làm thuê bà bị té ngã và bể xương chậu. Từ đó nằm liệt một chỗ và căn bệnh tiểu đường khiến chân của bà bị hoại tử. Con gái đầu dù 54 tuổi nhưng rất khờ, mỗi ngày ra đồng mò cua, bắt ốc để đổi lấy gạo về chăm sóc mẹ. Cuộc sống khó khăn nhưng gia đình rất vô tư. Điều đáng nói, mỗi lần mình tới hai mẹ con cũng tìm đồ để tặng. Nhịn ăn để cho khách có quà mang về.

 2. Sang Nguyễn

  Mua mấy hộp thuốc tiểu đường Hạ Đường Huyết Y Sư gửi xuống cho bà uống đi được đó bạn PB thuốc đó bênh kênh của chú Sang đó hiện nay có bán ở các nhà thuốc tây rồi ạh…

 3. Le Diem

  Người tốt việt tốt.chúc 2 chị em 👭👭👩‍❤️‍👩👩‍❤️‍👩nhiều sức khỏe 🏋🏋🏋🏋và thượng lộ bình an trên khắp mọi nẻo đường.chị ấy nghèo tiền nhưng rất tốt bụng thương quá

 4. Chuong Nguyen

  Cô này nói đúng đó cô Tưởng a. Vịt cò nhỏ con nhưng đẻ trứng sai ; trứng ngon và chất lượng. Miền Tây bà con chăn nuôi vịt cò để lấy trứng…

 5. Kim Nguyễn

  Phong nè! Cô xem rất nhiều vidio của con, cô thấy con lo cho mọi người rat nhieu mà con hẳn con luôn! Thỉnh thoảng con keu mọi người đăng ký , hoặc like để ủng hộ con nhé!

 6. Andy Hong

  Trước hết có lời chào thân ái đến "Phong Bụi' và chúc kênh được nhiều sự hưởng ứng và hổ trợ của cộng đồng mạn trên khắp thế giới.

  Hàng năm chính phủ Việt Nam nhận hàng chục tỷ Đô La kiều hối từ nước ngoài gửi về. Năm 2019 VN nhận hơn 16 tỷ Đô La nhưng rồi tiền nầy đi đâu hết rồi để cho dân nghèo khổ như vậy. Con của các Quan lớn thì cho du học ăn chơi ở Mỹ như là con trai của Bộ Trưởng Y Tế Nguyễn Kim Tiến, con của Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung chẳng hạn và còn rất rất là nhiều nữa. Một chế độ XHCN đầy bất công ! Con Quan tiếp tục làm Quan, con dân nghèo thì bươi rác mà ăn chứ nhà nước họ không giúp đâu. ' Đõc Lập Tự Do Hạnh Phúc' chỉ trên giấy tờ còn thực tế hoàn toàn ngược lại.

  Người già ở các xứ như là Mỹ, Canada, Úc mỗi hai tuần lãnh gần nghìn đô và họ chỉ tìm cách xài tiền thôi còn người gìà ở Việt Nam vẫn phải bươn chảy kiếm tiền chứ nhà nước có lo cho họ đâu. Đất nước thống nhất 45 năm rồi mà dân vẫn còn khổ chỉ có đám Quan lớn là sướng. Miệng thì nói ghét Mỹ mà con thì cứ gửi đi Mỹ du học, trương mục đầy Đô La Mỹ.

  "Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn nhửng gì Cộng Sản Làm".

 7. Good luck

  Mọi người ơi giúp đỡ ngoại em với .ngoại thì bệnh nặng mà nhà e lại khó khăn k xây sở nổi ai có long hảo tấm cứu giúp gia đình e với . đây là stk ngân hàng vietcombank 0741000628802 tên PHAN LE THANH e cảm ơn ạ

 8. huyền loan Nguyễn

  Hanh động bẻ cổ ga cho em phong Ma buồn cười quá phong. Cô ấy khờ mà vui tinh quá thương quá đi

Leave a Reply