Home > Kinh tế > Lễ công nhận danh hiệu đa cấp Amway chân chính 09-2019 P2

Lễ công nhận danh hiệu đa cấp Amway chân chính 09-2019 P2Lễ công nhận danh hiệu cao hơn đa cấp Amway chân chính 09-2019 phát trực tiếp tại facebook Hỗ Trợ kinh doanh Amway Phần 2 tính từ thời điểm up video từ kênh giải ngân hà ichi. Lễ công nhận danh hiệu tại đa cấp #amway chân chính. Khi bạn dám theo đuổi ước mơ của mình, vượt qua những khó khăn, những lời nói tiêu cực, chửi rủa…Bỏ qua họ đến 1 lúc bạn đã thấy mình ở trên đỉnh của vinh quang, giúp đỡ được biết bao nhiêu người. Đó là ý nghĩa của cuộc hành trình của bạn. Thành công không chỉ là tiền mà còn là vinh danh nữa đấy.
Điểm khác biệt giữa amway và các cty đa cấp bất chính đó chính là lễ công nhận danh hiệu chỉ là công nhận các thành tích đã đạt được tại sân vận động phú thọ, tp hcm. Trong khi các cty bất chính sẽ lên trao tiền, xe hơi, nhà các thứ.
Nguồn: Amway Việt Nam.
Khi gia nhập làm nhà phân phối Amway bạn không phải tốn chi phí cửa hàng, kho bãi, ko phải mua trữ hàng giống như kinh doanh truyền thống.
Tham gia các khóa huấn luyện tại Amway đều hoàn toàn miễn phí
Bạn nói rằng đa cấp là lừa đảo, bạn phản đối, chỉ trích đủ các kiểu…vậy đa cấp lừa đảo là lừa như thế nào?
Khi bạn muốn gia nhập vào công ty đa cấp, các cty bất chính lừa đảo sẽ yêu cầu bạn phải mua 1 đơn hàng trị giá từ 3 triệu đến 300 triệu tùy loại. Sau đó bạn ngồi không và tuyển người lúc đó bạn sẽ có tiền, rất nhiều tiền. Đây là bản chất của đa cấp bất chính hay các phương thức huy động vốn trả lãi cao khác.
Còn đa cấp chân chính Amway khác chỗ nào? đó chính là khi bạn gia nhập thì không tốn bất kì 1 khoản phí nào để trở thành nhà phân phối. Bạn sẽ chỉ tốn tiền khi mua hàng bán và giao cho khách hoặc mua hàng về sử dụng trong gia đình của bạn.
Nếu như việc gia nhập làm nhà phân phối Amway không tốn bất kì 1 khoản tiền nào thì có được xem là lừa đảo? như nhiều người vẫn la làng như hiện nay?
Bạn cũng nói rằng hàng hóa đa cấp là cực kì mắc so với giá trị thật tế? Ví dụ 1 thanh kem đánh răng glister Amway có giá tầm 150k nếu so với kem đánh răng thông thường thì đúng là cực đắt, ko nên mua. Nhưng nếu như 1 thanh kem glister có thời gian đánh răng bằng 10 tháng/người. Thì cái giá này là mắc hay phải chăng? Trên thị trường cũng có những dòng kem đánh răng bình thường có giá 90-120 ngàn/thanh chỉ đánh được 2 tháng/ người. Vậy đây là mắc hay rẻ?
Có rất nhiều thương hiệu không thuộc đa cấp nhưng giá bán rất cao như Luis vuiton, Chanel…Chiếc áo Chanel lề đường giá 75k và áo Chanel tại cửa hàng giá 20 triệu. Vậy cái nào ok hơn?
Bạn cũng nói rằng kinh doanh là phải bỏ vốn mua hàng sau đó giao hàng. Vậy ý bạn nói là cứ tới công ty lấy hàng free sau đó bán và thu lãi bán lẻ mà không cần xuất tiền vốn để mua. Nơi đâu đồng ý cung cấp hàng hóa cho bạn bán sau đó trả tiền sau? các đại lý nước ngọt có được như vậy không?
Các tiệm tạp hóa có được cung cấp hàng miễn phí ko? Nếu bạn đòi hỏi phải cung hàng miễn phí thì đòi hỏi này của bạn có phải vô lý?
Chỗ nào dám cung cấp hàng không vốn cho bạn? bạn bán xong sau đó thanh toán lại cho họ? khi bạn chỉ là một người vô danh?
Nếu đòi hỏi kinh doanh mà không cần vốn liếng bạn nên đi thử bán bánh tráng trộn, bán tạp hóa, bán nước ngọt, nước mía, đồ ăn lề đường, bán hoa quả xem có phải bỏ vốn ra không nhé.
Tại Amway bạn được quyền mua 1 món hàng với giá sỉ chứ không phải mua là lóc, cả thùng như kinh doanh truyền thống. Đây có phải là điểm khác biệt giữa đa cấp chân chính và kinh doanh truyền thống?
1 món vốn sẽ ít hay 1 lóc thì tiền sẽ ít hơn?

Bán hàng đa cấp amway
Mua hàng đa cấp amway
Sự thật amway
Amway lừa đảo. Sự thật amway
Sản phẩm amway có tốt không? Tôi bán hàng đa cấp
Mô hình kinhdoanh đa cấp của amway
Đánh giá sản phẩm amway Nutrilite có tốt không?
vốn ít kinh doanh gì bây giờ? kinh doanh gì hiệu quả
Kinh doanh nhỏ tại nhà thông minh-làm kinh tế nhỏ tại nhà

Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp Amway với kinh doanh buôn bán truyền thống và bán hàng đa cấp bất chính như thế nào?

Doanh số bán hàng đa cấp amway của tôi P2

Doanh số bán hàng đa cấp amway của tôi P3

Bạn có thể duy trì doanh số bán hàng amway?

Kinh doanh amway có tốt không?

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/kinh-te/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

2 Responses

 1. Giải Ngân Hà Ichi XS

  Đa cấp Amway là như thế nào hoạt động ra sao? nói về làm NPP chứ ko phải làm nhân viên của Amway.
  Trong Amway để thành công bền vững thì ngoài bán hàng, phục vụ khách hàng thì việc giúp đỡ người khác thành công, có cuộc sống tốt hơn theo đúng mong ước của họ thì mới có ý nghĩa. Thu nhập từ bán hàng và giúp đỡ đồng đội chứ ko phải việc tuyển dụng ng khác để mua hàng, bán hàng cho mình.

  Mô hình kinh doanh đa cấp của Amway là mô hình giúp đỡ con người. Dù người đó không có học thức, không có mối quan hệ hay tiền bạc gì thì vẫn có khả năng thành công được. Chỉ cần có ước mơ và kiên trì và ở trong môi trường đội nhóm Amway tốt.

  Khi bạn tìm được một nhà phân phối ( bảo trợ ). Việc kèm cặp, dẫn dắt trong vài năm đầu là rất quan trọng, để thành công thì nhà phân phối mới phải học rất nhiều kiến thức. Như kiến thức về chăm sóc sắc đẹp, trang điểm, kiến thức về bệnh lý, dinh dưỡng, kiến thức về mẹo vắt, nấu ăn đời sống gia đình…Rất là nhiều kiến thức và không phải ai ngành nghề nào cũng có sẵn các kiến thức này. Việc học nhiều như vậy tiêu tốn rất nhiều thời gian, nhiều hơn so với việc học các kiến thức của trường đại học.

  Khi nhà phân phối đạt được thành tích 21% tương đương doanh số bán hàng đạt 275 triệu sau thuế. Duy trì liên tục vượt mức 6 tháng liên tiếp. Thì lúc này nhà bảo trợ sẽ được tích điểm FAA. 1 Nhà phân phối đa cấp Amway đạt 21% theo chuẩn thì nhà bảo trợ sẽ được 0,5 điểm. Đạt đúng điểm tích lũy thì tiền thưởng là vô hạn. Kinh doanh đa cấp là bán hàng trực tiếp không thông qua quảng cáo tivi, đài, phương tiện truyền thông nên số tiền tiết kiệm được doanh nghiệp sẽ trả tiền cho khoản thưởng này. Ngoài ra còn rất nhiều khoản thưởng khác. Có thể nói khi nhà bảo trở đạt danh hiệu Diamond founder thì mỗi năm họ có thể mua 1 căn nhà trên 1,5 tỷ.

  Nhà bảo trợ giúp nhà phân phối đạt danh hiệu Emerald sẽ đạt 1,5 điểm FAA

  Nhà bảo trợ giúp nhà phân phối đạt danh hiệu Diamond sẽ đạt 3 điểm FAA

  Điểm FAA tích lũy tương ứng các khoản thưởng như sau:

  8 điểm sẽ nhận được 375 triệu tiền thưởng chuyển thẳng vào tài khoản mỗi cuối năm

  12 điểm sẽ nhận được 750 triệu tiền thưởng.

  14 điểm sẽ nhận được 1,5 tỷ tiền thưởng.

  20 điểm sẽ nhận được 2,250 tỷ tiền thưởng.

  60 điểm sẽ nhận được 13,5 tỷ tiền thưởng.

  65 điểm sẽ nhận được 15 tỷ tiền thưởng.

  70 điểm sẽ nhận được 16,5 tỷ tiền thưởng. ( tái đạt lần 2 thì tiền thưởng sẽ là gấp đôi ) Tất cả đều đã được khấu trừ thuế thu nhập cá nhân. Bạn nghi ngờ thì vui lòng tìm 1 nhà phân phối Diamond founder Amway để xin bản thống kê thu nhập cả năm của họ. Nếu may mắn họ sẽ cho bạn. Tại Amway Việt Nam tính đến hết năm 2019 thì đã có 1 nhà phân phối đạt danh hiệu cao nhất đó là Nguyễn Thị Điệp. Chị sở hữu 3 danh nghiệp truyền thống và một danh hiệu tại đa cấp Amway.

  Khi gia nhập là nhà phân phối Amway, Amway không bắt bạn mua hàng, hay duy trì doanh số mua hàng mỗi tháng như các đa cấp bất chính lừa đảo khác. Bạn vẫn phải mua 1 số mặt hàng mẫu để có thể đem chúng đi giới thiệu cho khách hàng, bạn bè phát triển tích lũy số lượng khách hàng của chính mình. (có thể là 1 thanh kem đánh răng chẳng hạn) Thậm chí nếu bạn quá giỏi thì cũng chẳng cần phải mua hàng mẫu để minh họa demo cho họ. Chỉ cần nói là họ mua hàng ầm ầm giống như chị Điệp. Tại sao? vì những người như vậy đã có uy tín lâu năm, còn bạn chưa có uy tín nên mới phải như những người bình thường khác. Như giải ngân hà ichi đây.

  Đa cấp Amway chân chính tại Nhật Bản https://youtu.be/_xIogJYOy4Y

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Nga: https://youtu.be/_NoQNDDTrxE

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Mã Lai ( Malaysia ) https://youtu.be/Zqjz0ij9xnU

  Đa cấp Amway chân chính tại Hàn Quốc ( korea ) https://youtu.be/DophJqJ62ow

  Đa cấp Amway chân chinh tại đảo Đài Loan https://youtu.be/DBMfZwr3qEQ

  Đa cấp Amway chân chính tại Trung Quốc https://youtu.be/LZda53mt_cQ

  Đa cấp Amway chân chính tại Indonesia https://youtu.be/nP-1QNuzeVE

  Đa cấp Amway chân chính tại Phipipines https://youtu.be/ZhOsLVCoJ0U

  Đa cấp Amway chân chính tại Thái Lan https://youtu.be/UTFD21sNU44

  Đa cấp Amway chân chính tại Australia https://youtu.be/uBf9PbmSL4Y

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Pháp https://youtu.be/16duI9yn2e8

  Đa cấp Amway chân chính tại Singapore https://youtu.be/b5Vh6UiqBn0

  Đa cấp Amway chân chính tại Italia https://youtu.be/fGnBbVUB12E

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Hy Lạp https://youtu.be/H8Cgi35uH4k

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Ba Lan https://youtu.be/3awKrcUBaiY

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Đức https://youtu.be/kvA1J7C0eoQ

  Đa cấp Amway chân chính tại Châu Phi https://youtu.be/ARWDx1X66Bw

 2. Giải Ngân Hà Ichi XS

  Lễ công nhận danh hiệu tại đa cấp #amway chân chính. Khi bạn dám theo đuổi ước mơ của mình, vượt qua những khó khăn, những lời nói tiêu cực, chửi rủa…Bỏ qua họ đến 1 lúc bạn đã thấy mình ở trên đỉnh của vinh quang, giúp đỡ được biết bao nhiêu người. Đó là ý nghĩa của cuộc hành trình của bạn. Thành công không chỉ là tiền mà còn là vinh danh nữa đấy.

Leave a Reply