✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
📣 Playlist các tập khác trong BẠN MUỐN HẸN HÒ:
📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“BẤM LÀ YÊU” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.”
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của LOVETV đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.”
-~-~~-~~~-~~-~-
#LOVETV #BANMUOMHENHO #BAMLAYEU
Nguồn: https://meetingtheworld.net
Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/the-thao/
Xem thêm Bài Viết:
- Cung Lê hạ gục Tony Fryklund với những pha ra đòn đẹp mắt – Cung Le vs Tony Fryklund
- Hưỡng dẫn bó hoa cẩm trướng Nhật Bản – Dienhoahiendai com
- GIẢI ĐẤU MUAY THÁI HAY NHẤT | cuộc đối đầu kịch tính giữa 2 võ SĨ MUAY THÁI THỰC CHIẾN
- Modern combat 5: Esports FPS gameplay on Android…part 2
- 10 Friendliest Sharks in the Ocean
Ế là phải :)))
méo tin được có loại óc như vậy. coi lại cái bằng mua hay học nha
Nghĩ là thạc sĩ là vương tướng chắc :v
Trình độ thạc sĩ đây ư 😁😁😁😷😷😷
Cai mieg lúc nào cug bỉu môi nhìn thấy ơn thịt
Tưởng đâu 2 chị e chứ
Cô bé này thật tính
Anh quê Hà Nam ơi, e lý nhân đây. Hihi
Mụ này chốt 1 câu duy nhất là: đã xấu lại xa…. hấp nặng
Bà này giả vờ sao ấy.
Thế nào xem 10 số thì 9 số con gái nói ko biết nấu ăn.. thời thế đảo ngược à.toàn con trai thích nấu ăn..
Đừng chúởi chị ấy.chị ấy ko rừng cảm thì ko bấm nút.là bạn ok
"Cô gái đã disable chuột phải khi chàng trai muốn view page source"
Tôi có một người giới thiệu rất hợp với bạn trai này
Tham gia để làm gì !!!!
Nhỏ này có duyên chết liền :)))
Lớn tuổi mà biểu cảm, tác phong cứ như trẻ con
da xau con ko duyen
Cô gái đó cũng có xuy nghỉ đúng cô gái.cam thấy gặp nhau lần đầu không ấn tượng thì cũng không nên tạo niềm tin cho chàng trai.vẫn thẳng thắn nói không bấm nút.thà như vậy hay hơn
Nắm tay xa giao làm thấy ơn. Giá quá
Thạc sĩ việt nam là như vậy đó sau 👇👇👇
Bà này sống trên mây bực cả mình
thật ra cái vụ hôn là ko biết có quy định trong điều khoản của ct ko, nếu có quy định rõ ràng ng chơi đăng ký mà ko thực hiện thì là sai, còn nếu ko quy định rõ ràng trên giấy tờ thì cũng đúng là khó cho ng chơi, tại mới gặp mà rung động liền thì thật sự là cũng khó. C này bị cái là nói quá thật và thiếu tế nhị, ko ai nói ra nhưng đa số các cặp thường bấm nút rồi như theo c này là làm bạn bè, từ từ tìm hiểu, thât ra cũng dc ko sao. Có điều c này quá cứng nhắc theo kiểu sách vở, ko chịu thay đổi cho phù hợp hoàn cảnh thành ra hơi vô duyên