Home > Tài chính > LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC Google AdSense Youtube GỞI TẶNG TẤM GIẤY NHƯ THẾ NÀY. Võ Quang Sơn – Tiền Giang.

LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC Google AdSense Youtube GỞI TẶNG TẤM GIẤY NHƯ THẾ NÀY. Võ Quang Sơn – Tiền Giang.LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC Google AdSense – Youtube GỞI TẶNG TẤM GIẤY NHƯ THẾ NÀY. Đúng là như vậy đó các bạn, hôm nay Sơn nhận được cái Thư mà Google AdSense – Youtube gởi đến đúng địa chỉ của mình, thấy bên ngoài ghi mấy dòng chữ mà vừa vui lại vừa sợ muốn chết. Sau khi mở phong bì ra mới biết đó là mã Pin có 6 con số bự chà bá là tài khoản kênh của mình, vậy là tin vui chứ không phải tin buồn nhé các bạn. Như các bạn biết đó, sau khi kênh được duyệt kiếm tiền rồi, có quảng cáo rồi thì trong 4 tháng các bạn phải làm thêm 1 khâu rất quan trọng đó là: Chứng thực tư cách pháp nhân của bạn, chứng thực ở đây là các bạn phải làm 1 thẻ ATM và có tài khoản của Ngân hàng nào đó, sau đó các bạn chụp hình giấy chứng minh nhân dân của mình (2 mặt) rồi gởi lên cho Youtube và sau đó Youtube mới gởi mã Pin có 6 con số như mình hôm nay là thành công. Tuy nhiên, các bạn phải làm theo hướng dẫn của Google AdSense nha.
Google AdSense có quy định từ 100usd trở lên thì mới chuyển khoản cho mình, nhưng các bạn vô tùy chỉnh để tới 1.000usd hay cao hơn nữa hả nhận thì lúc đó mới khoe với mọi người nha. Do đó Sơn khuyên các bạn kênh chưa được duyệt kiếm tiền thì cố gắng dành thời gian quay video và thay mới nội dung cho kênh phát triển (đủ giờ) để nhận được tiền từ Youtube, đây là bao ước mơ của các bạn Youtuber đang làm, ước mơ này trước sau gì các bạn cũng đạt được, nhanh hay lẹ là do ở chúng ta mà thôi. Sơn cũng khuyên các bạn Youtuber cố gắng và cố gắng ngày đêm chăm lo kênh của mình để đạt được thành công và thay đổi chất lượng cuộc sống của mình trong tương lai. Xin cảm ơn các bạn đã đọc những dòng tâm sự mà Sơn đã chia sẻ đến các bạn.
Mời quý cô chú, anh chị và các bạn xem video! Bấm ĐĂNG KÝ kênh miễn phí và chia sẻ video cho mọi người cùng xem để ủng hộ Sơn! Xin chân thành cảm ơn các bạn!
– Youtube:
– Facebook:
– Zalo: Võ Quang Sơn
– Võ Quang Sơn (phone): 0988.15.25.37

FOR THE FIRST TIME Google AdSense – Youtube GIVES THESE PAPER LIKE THIS. That’s right, my friends, today Son received a letter that Google AdSense – Youtube sent to his correct address, saw the words on the outside that were both fun and afraid of dying. After opening the envelope to know that it is a 6-digit Pin code that is known as a channel account, so it is good news, not sad news. As you know, after the channel is approved to make money, there are ads, then in 4 months you have to do one more very important step which is: Confirmation of your legal status, authentication here is you have to make an ATM card and have a bank account, then you take a picture of your identity card (2 sides) and then send it to Youtube and then Youtube will send a 6-pin Pin code No. Like me today is successful. However, you must follow the instructions of Google AdSense dentist.
Google AdSense has regulations from 100usd or more, then the new transfer to yourself, but you can customize it to 1,000usd or higher, then receive it then show it to everyone. Therefore, Son advises you that those who have not approved to make money, try to spend time shooting videos and changing content for the development channel (enough time) to receive money from Youtube, these are many dreams of Youtubers. do, this dream will sooner or later be achieved, quickly or quickly because of us only. Son also recommends that YouTube try and take care of your channel day and night to achieve success and change the quality of your life in the future. Thank you for reading the confidences that Son has shared with you.
Invite your aunts, brothers and sisters and friends to watch the video! Click SUBSCRIBE to the free channel and share videos for everyone to watch to support Son! Sincerely thank you!
– Youtube: https: //www.youtube.com/channel/UCs2l …
– Facebook:
– Zalo: Vo Quang Son
– Vo Quang Son (phone): 0988.15.25.37

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/tai-chinh/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

25 Responses

  1. Tiếng Anh Thầy Trúc

    chúc mừng bác nhé, ngày nào em mới được như vậy, mong chờ bác sang ủng hộ cho em nhé

  2. anh kim

    Cảm giác vui biết mấy khi được Google. Gửi giấy báo phải không em .chị chúc mừng em …

  3. cù lao xanh quê hương

    Sau bốn tháng được nhận mã pin tốt quá rồi chúc mừng em võ quang sơn. YouTube. 👍

  4. LinhThuan Nguyen

    Hồi hộp…. và hồi hộp. Tèn tén ten ten MÃ PIN về rồi. Chúc mừng bạn hiền nhé.

Leave a Reply