Home > Du lịch > Kinh Đô Building sở hữu tiện ích văn phòng tốt bậc nhất

Kinh Đô Building sở hữu tiện ích văn phòng tốt bậc nhất

Building

Chất lượng một tòa văn phòng phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở vật chất và những tiện ích được lắp đặt tại tòa nhà đó. Đến với tiện ích tòa nhà Kinh Đô Building, quý khách sẽ được làm việc bên trong một tòa văn phòng chất lượng bậc nhất trên đường Tây Sơn, quận Đống Đa. Hãy cùng tìm hiểu về những tiện ích văn phòng tốt nhất có tại tòa nhà này tại bài viết dưới đây.

Sự khác biệt trong tiện ích tòa nhà Kinh Đô Building

Kinh Đô Building tọa lạc tại số 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội là một tòa văn phòng hạng B được khá nhiều người chú ý đến khi tìm kiếm văn phòng chuyên nghiệp tại thành phố. Khi xét về kết cấu, tòa nhà Kinh Đô Building cũng có những nét tạo nên sự khác biệt với những tòa văn phòng khác trên thị trường.

Kinh Đô Building

Cụ thể hơn, tòa văn phòng Kinh Đô Building Tây sơn được chia ra thành 2 loại hình cho thuê chính. Đầu tiên chính là mặt bằng văn phòng truyền thống. Những mặt bằng văn phòng này được phát triển với diện tích cho thuê lớn. Một loại hình khác chính là cho thuê văn phòng phục vụ với diện tích vừa và nhỏ.

Có thể nói, với kết cấu như vậy, bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tìm được một không làm việc ưng ý và phù hợp với quy mô doanh nghiệp của mình. Các diện tích có thể được chia cắt ra của tòa văn phòng Kinh Đô Building là: 60 – 70 – 100 – 150 – 200 – 250 – 300 – 400 – 500 – 600 – 700 – 800 – 900m2. Nhìn vào những con số này, ta có thể thấy dù doanh nghiệp lớn hay những nhà khởi nghiệp nhỏ thì cũng đều có thể thuê được văn phòng tại đây.

Danh sách tiện ích văn phòng tại tòa nhà Kinh Đô Building

Tòa nhà Kinh Đô Building vừa giành được lợi thế của tòa văn phòng có vị trí đắc địa số một tại quận Đống Đa, vừa sở hữu những cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như tiện ích vô cùng hiện đại cho doanh nghiệp.

 

Building

Khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Kinh Đô Building này, điều gây ấn tượng mạnh đầu tiên chính là loạt danh sách gồm những tiện ích đạt chuẩn văn phòng hạng B có tại nơi đây.

Chuẩn văn phòng hạng B dù có không bằng so với hạng A nhưng vẫn được tính là cao cấp hơn hẳn khi so với những tòa văn phòng nghiệp dư. Để làm nên chuẩn văn phòng hạng B này, chủ đầu tư của tòa nhà đã phải giành ra rất nhiều thời gian để kiến tạo nên những tiện ích thời thượng, phù hợp với hình ảnh của tòa nhà.

Có thể nói, tòa văn phòng hạng B quận Đống Đa Kinh Đô Building là một trong những tòa nhà đắt giá nhất của khu vực. Những tiện ích có tại tòa nhà là:

 • 02 thang máy OTIS hiện đại nhập khẩu
 • Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh nhập khẩu từ Mỹ
 • Máy phát điện dự phòng công suất lớn 1000KAV
 • Hệ thống PCCC hiện đại và an ninh đảm bảo 24/24
 • Camera giám sát an ninh
 • Tầng hầm để xe hiện đại và rộng rãi
 • Sảnh tiếp đón khách hàng chuyên nghiệp
 • Đèn điện chiếu sáng chuẩn văn phòng hạng B
 • Cửa kính cách âm, chịu nhiệt

Tất cả những tiện ích trên đều có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một văn phòng cho thuê năng động hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của các khách thuê. Riêng khu vực sảnh tiếp đón của tòa nhà đã có những nhân viên lễ tân luôn túc trực, tạo nên một cảm giác chuyên nghiệp dành cho tòa nhà và doanh nghiệp làm việc tại đây.

Tòa nhà Kinh Đô Tower nổi bật tại thị trường thuê văn phòng quận Đống Đa với hàng loạt những tiện ích cũng như trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn trở thành điểm thuê văn phòng chuyên nghiệp bậc nhất.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

 • Website: https://timvanphong.com.vn/
 • Hotline: 0968 382 682
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

Leave a Reply