Home > Nhà đất > Khu công nghiệp Kizuna – thành công vững bền 2020

Khu công nghiệp Kizuna – thành công vững bền 2020

Khu công nghiệp Kizuna – thành công vững bền 2020

Trong bối cảnh hội nhập, nền kinh tế đất nước ta phát triển và lớn mạnh không ngừng vì vậy sự ra đời của hàng loạt các khu công nghiệp là điều tất yếu. Mô hình dịch vụ nhà xưởng xây sẵn cho các doanh nghiệp, công ty thuê lại cũng phát triển không ngừng. Các bạn hãy cùng bất động sản meeyland.com tìm hiểu về khu công nghiệp nhà xưởng đạt chuẩn Kizuna nhé.

Vị trí khu công nghiệp Kizuna

Khu công nghiệp Kizuna nằm tại quốc lộ 50, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi nằm cách địa phận thành phố Hồ Chí Minh 0.3km, cách trung tâm thành phố Hồ chí Minh 19km, cách cảng Sài Gòn 19km, cách cảng Cát Lái 26km. 

Nhà xưởng của khu công nghiệp Kizuna thuộc khu công nghiệp Tân Kim và khu công nghiệp Tân Kim mở rộng là hai khu công nghiệp lớn ở Việt Nam nằm trên địa phận huyện Cần Giuộc. Khu nhà xưởng cho thuê của Kizuna nằm trong những khu công nghiệp lớn, giao thương bằng nhiều tuyến đường quan trọng.

Khu công nghiệp Kizuna 

Khu công nghiệp Kizuna

Lợi thế của khu công nghiệp Kizuna

  • Khu công nghiệp Kizuna nằm ở vị trí chiến lược, thuận lợi giao thương. 
  • Kiến trúc nhà xưởng ưu việt với 31 nhà máy chất lượng cao được xây dựng dựa trên công nghệ và nguyên vật liệu đến từ Lysaght.
  • Hạ tầng và tiện ích khu công nghiệp: cơ sở vật chất hạ tầng của Kizuna thuộc các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Hệ thống nhà xưởng tại đây cũng được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất với phương châm đảm bảo sức khỏe, tính mạng con người làm đầu. Hệ thống PCCC được lắp đặt hiện đại, tự động. Ở các nhà xưởng tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng tự nhiên, độ ẩm, không khí cũng đều được xây dựng thiết kế với chất lượng rất tốt. Hệ thống nhà xưởng xây dựng xanh – sạch – đẹp hợp lý với các ngành sản xuất thực phẩm, công nghệ.
  • Hệ sinh thái khu công nghiệp Kizuna hỗ trợ toàn diện: có 02 nguồn điện lưới quốc gia đảm bảo sản xuất ổn định; hệ thống an ninh nghiêm ngặt; hỗ trợ doanh nghiệp giấy phép; đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, tài năng đa ngôn ngữ; xây dựng cộng đồng doanh nghiệp nội khu; chính sách thanh toán nhanh gọn, linh hoạt; dịch vụ thiết kế theo nhu cầu khách hàng;…
Thiết kế cơ sở hạ tầng đạt chuẩn

Thiết kế cơ sở hạ tầng đạt chuẩn

Cơ cấu khu công nghiệp Kizuna

Với sự nỗ lực, cống hiến không ngừng của đội ngũ lãnh đạo Kizuna đã đưa khu công nghiệp này phát triển vượt bậc. Sau một thời gian dài hoạt động thì khu công nghiệp đã xây dựng cơ cấu thành nhiều khu với chức năng khác nhau.

Tham khảo thêm thông tin chung cư king palace tổng hợp chi tiết tại meeyland.com.

  1. Khu công nghiệp Kizuna 1: Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna 1 có diện tích 29.000 m2 trên phần đất 58.000m2  gồm 32 nhà xưởng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự đa dạng quốc tịch của các nhà đầu tư tại Kizuna 1 là minh chứng cho tên tuổi, uy tín của nó.
  2. Khu công nghiệp Kizuna 2: có vị trí cách Kizuna 1 không xa, có diện tích lên tới 42.000 m2 trên phần đất 60.000 m2 với trên 80 nhà xưởng và các nhà đầu tư đến từ hơn 10 quốc gia, các vùng lãnh thổ trên thế giới.
  3. Khu công nghiệp Kizuna 3: tổng diện tích nhà xưởng là 50.000 m2 với số lượng 65 nhà xưởng đầy đủ cơ sở vật chất, hạ tầng. Khu công nghiệp Kizuna cũng đang xây dựng Kizuna 3 mở rộng.
Khu công nghiệp Kizuna 2

Khu công nghiệp Kizuna 2

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://meetingtheworld.net/

Trên đây là một số thông tin mà MeeyLand muốn cung cấp thêm cho các bạn. Hy vọng có thể giúp được các bạn. Hãy truy cập trực tiếp vào trang web trực tuyến MeeyLand.com để cập nhật và biết thêm thông tin nhé.

Leave a Reply