Home > Giáo Dục > Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp | Eng Breaking phiên bản mới [2019]

Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp | Eng Breaking phiên bản mới [2019]Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ học viên của X3 English về bộ sản phẩm cải tiến Eng Breaking, rằng bộ sản phẩm mới này khác gì so với sản phẩm trước đây?

Vì vậy, trong video ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về Eng Breaking có những cải tiến gì và sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp như thế nào nhé.

Các bước để học Eng Breaking một cách “chuẩn chỉnh” nhất:

Bước 1: Kích hoạt tài khoản học Eng Breaking

Bước 2: Xác định mục tiêu học tiếng Anh

Bước 3: Check mail và làm theo hướng dẫn từ X3 English

Bước 4: Học thôi

Chúng ta sẽ bắt đầu học với ba kỹ thuật:

– Kỹ thuật nghe ngấm: Giúp bạn tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe tiếng Anh. Bạn được nghe một chủ đề dưới nhiều tốc độ khác nhau, các thời thì khác nhau, các thể loại khác nhau (câu chuyện, hội thoại, hỏi đáp).

– Kỹ thuật nói đuổi: Là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Ở tốc độ chậm, bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn từng từ, đặc biệt là ending sounds. Ở tốc độ người bản xứ, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.

– Kỹ thuật phản xạ đa chiều: Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. Với mỗi nội dung đưa ra, bạn sẽ được hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau… Bạn sẽ được rèn luyên, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.
Từng bước sẽ có hướng dẫn và demo chi tiết để các bạn có thể dễ dàng thực hiện theo.

Chúc các bạn sớm thành công trên con đường học tiếng Anh cùng Eng Breaking nhé.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nhiều bạn vẫn hay hỏi rằng: “Mình lười, không có thời gian và bị mất gốc tiếng Anh, vậy phải làm sao để học tiếng Anh giao tiếp vừa nhanh vừa hiệu quả?”

Vậy tại sao các bạn không thử khám phá phương pháp học tiếng Anh cực chất mang tên Eng Breaking?

Không chỉ là một phương pháp học đơn thuần như bao phương pháp khác, Eng Breaking chính là công cụ giúp bạn mở khoá khả năng bắn tiếng Anh như người bản ngữ của mình.

Click vào đường link bên dưới để tìm hiểu ngay nhé!
➤ Eng Breaking – Phá Tan Nỗi Sợ Giao Tiếp Tiếng Anh Chỉ Sau 3 Tháng:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nếu bạn không muốn bỏ những video học tiếng Anh thú vị, hữu ích và cực chất đến từ X3English, hãy dành ra vài giây để nhấn vào nút subscribe trên kênh Youtube của chúng tôi nhé!

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

42 Responses

 1. X3English

  Mọi người ơi, từ ngày 01/08/2019 bộ sản phẩm chính thức sẽ không có đĩa DVD nữa nhé. Đây là update mới của trung tâm để thuận tiện trong việc lấy file học offline. Sau khi kích hoạt tài khoản, hãy đăng nhập vào trang học learn.x3english.com, bạn sẽ thấy file mềm học offline đã được đính kèm trên trang học online. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng files mềm -> giải nén (Extra Here). Như vậy là sẽ có nội dung 12 lesson để bạn copy được vào điện thoại nha.
  Chúc cả nhà đạt được kết quả tốt nhất sau 3 tháng đồng hành cùng Eng Breaking nhé.
  😋

 2. Mai N.Khánh

  Chị ơi tại s em kích hoạt xong r xong e trở về nó bắt nhập kích hoạt lại từ đầu xong e kích hoạt thì nó ghi là mã này đã đc sd là s ạ

 3. Monter Channel

  Mình đã xin ba mẹ mình mua 1 bộ về thử học, nhưng ba mẹ mình không cho vì nói Eng Breaking chưa đủ uy tín và có dám chắc họ chỉ lấy tiền thôi hay không? Riêng mình mình có riêng 1 thầy Tiếng Anh nhưng mình muốn nhiều hơn thế và với lại thầy mình chỉ dạy về ngữ pháp dù mình đã lớp 8 nhưng thầy nói lớp 9 thầy mới dạy phát âm, bài tập thì thầy chỉ kêu sửa ngữ pháp, nhiều lúc mình thấy thầy cứng rắn với bạn bè mình cũng sợ, mình cũng cần học thêm từ vựng nhưng thầy mình suốt cho 1 đống bài, dù mình làm nhưng nó tốn quá nhiều thời gian và mình không biết lớn lên mình xin việc như thế nào? Do ba mẹ mình không cho nên bữa đó mình khóc luôn 😢😢😭😭😭😭. Mình không phải là câu like gì hết, mình chỉ muốn khuyên những bạn có điều kiện hãy học tiếng anh đi.

 4. Châu Lê

  Chị ơi e kích hoạt tài khoản thì nó hiện lên chữ " Xin lỗi bạn hệ thống đang được bảo trì " v sao học được chị???

 5. Jackie Vanoss

  Mình chưa học nhưng mình có 1 ng bạn để lại cho mình sách bản cũ, vậy cho mình hỏi có học đc bản cũ ko ạ

 6. Phuong Tran

  Bạn ơi
  Mình đăng nhập rồi
  Học được 2 ngày rồi
  Nhưng sao hôm sau mình mở nó cứ hiện 502 bad gateway là sao

 7. Quế Đan Nguyễn

  sao hn mk vào học online mà trang lại bị lỗi nó cứ hiện lên dòng chữ ''502 Bad Gateway'' vậy dù mk đã tải lại rất nh lần . là sao v ạ . lo quá

Leave a Reply