Home > Game > Hưỡng dẫn chơi game đia trên điện thoại. Pooking – Billiards City

Hưỡng dẫn chơi game đia trên điện thoại. Pooking – Billiards City

Trò chơi bida trắc không còn phải xa lạ với nhiều người ngay cả trên điện thoại hay ngoài đời thực. Với tựa game bida này còn game Pooking – Billiards City cũng sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ bởi sự hấp dẫn người chơi.

Giới thiệu game Pooking – Billiards City

Với thể loại game bida này rất được thú bởi các bạn nam giới hiện nay,  để có thể chiến thắng được trò chơi này người chơi phải có kỹ thuật khéo léo, cách tính toán hợp lý trong trò chơi.

 Hiện  nay trên những thiết bị di động Smartphone người chơi cũng có thể trải nghiệm con game đi ra này.

 Game Pooking – Billiards Là một trò chơi được đánh giá khá cao.  sao đây là một trò chơi đơn giản, an mô phỏng lại lối chơi bida 8 bóng như ngoài đời thực. 

Game Pooking – Billiards được phát hành bởi Mountain game với thể loại game thể thao được ưa chuộng nhất.

Các ưu điểm nổi bật chỉ có tại Pooking – Billiards City

Game có thiết kế đồ họa chất lượng, nó mang đến cho người chơi các tinh năng vượt trội như:

 • Đồ họa thiết kế rất chân thực, khiến người chơi cảm nhận những trận đấu không khác gì ở ngoài đời. Qua đó người chơi sẽ cảm nhận và rèn luyện cho bản thân tính tập chung và khả năng kiên nhẫn.
 • Bida 8 bóng đây là bộ môn mà có số lượng người chơi nhiều nhất, không khác gì so với bida truyền thống và cách chơi cũng cực kỳ đơn giản.
 • Game có nhiều chế độ chơi để người chơi trải nghiệm nhiều hơn, người chơi có thể lựa chọn các mức độ từ dễ tới khó.
 • Với tính năng chạm để di chuyển gậy đánh bóng cực kỳ đơn giản và dễ thì đối với thao tác hoàn toàn nhẹ nhàng.

Chơi Pooking – Billiards City như thế nào?

 • Game bida Pooking – Billiards với luật chơi đơn giản Với mỗi ván đấu người chơi sẽ có 16 viên bi, Trong đó một viên bi cái màu trắng ảnh và 15 bi mục tiêu được đánh số từ 1 cho đến 15.
 • Trong ván đấu người chơi phải thực hiện Đưa bi vào lỗ ,người chơi đưa được hết bi của mình vào lỗ trước thì sẽ là người chiến thắng 
 • Đối với cách xếp bi cũng cực kỳ đơn giản, bi được sếp trong một hình tam giác và có tám viên bida được sắp xếp tự động, bi mục tiêu sẽ được xếp ở vị trí cuối bàn.

 • Với lối chơi cực kỳ lâu người và quy tắc chơi chơi đi ra ngoài đời thực. khi vào game, người chơi sẽ có nhiệm vụ phải chọn gậy khi bắn bóng trước, và cách điều chỉnh lực bắn của bạn.
 • Cùng với đó người chơi sẽ tập huấn các góc sao cho phù hợp nhất mà đưa bóng vào lỗ. Trò chơi kết thúc khi bạn đưa được hết các viên bi trên bàn và các lỗ, hệ thống trong game sẽ cung cấp cho các bạn bạn 5 lượt chơi cho mỗi bàn đấu, khi các bạn bắn trượt thì bạn sẽ mất đi một lượt chơi.
 • Các bạn phải tận dụng để đưa hết số bi trên bàn xuống lỗ và hãy chắc chắn ngắm bắn là đưa đi xuống lỗ một cách chuẩn xác nhất để tránh làm mất lượt chơi. Nếu bi trên bàn vẫn còn mà lượt chơi của các bạn đã hết thì coi như các bạn đã thua cuộc.
 •  Game được thiết kế với nhiều màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi sẽ có những cấp độ khác nhau được làm từ dễ cho đến khó, điều này khiến cho người chơi càng thêm hứng thú. 

 • Để có thể chiến thắng, người chơi cần tập trung cao độ vào trò chơi, thể hiện kỹ năng riêng của mình để đưa bóng của mình vào lỗ và danh chiến thắng.
 • Ở tựa game này điều khiến người chơi hâm mộ là tính năng  offline và cùng với đó tính năng online xếp hạng người chơi.

 

HƯỠNG DẪN TẢI GAME POOKING – BILLIARDS VỀ MÁY

Bước 1: Để tải và cài đặt con game này về máy điện thoại của các bạn.

 • Bạn có thể truy cập https://apkchecker.com và tìm kiếm game Pooking – Billiards để tải về.

Bước 2: Sau khi đã nhẫn vào đường dẫn bên trên các bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến trang tải game Pooking – Billiards.

 Ở đây các bạn nhấn Get APK để tải về

 Tiếp tục nhấn Click here to Download để tải về.

Sau khi đã tải về thành công và cài đặt trên máy giờ đây các bạn có thể mở game và bắt đầu vào những ván đấu bida hay ho và hấp dẫn, ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://meetingtheworld.net/game

Leave a Reply