Home > Công Nghệ > Hàng Apple Active Online là gì? Chất lượng ra sao?

Hàng Apple Active Online là gì? Chất lượng ra sao?Hàng Apple Active Online là gì? Chất lượng ra sao?

Link mua hàng
————————
Hệ thống bán lẻ thiết bị di động chính hãng
609 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Điện thoại: 19002006 (Ext:609)
241 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: 19002006 (Ext:241)
107 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0981.150.150
92 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0981.312.313
Website:
Facebook:
Youtube:
Twitter:

1. Hàng Active Online là gì?

– Nói nôm na thế này, khi mua hàng Apple ở các Store nước ngoài về Việt Nam theo dạng xách tay, có những Store sẽ tiến hành kích hoạt ngay các sản phẩm Apple mà họ bán ra khi KH đến mua thông qua IMEI trên hộp sản phẩm. Dẫn đến, khi các đơn vị xách tay nhập hàng về Việt Nam, loạt sản phẩm Apple nói trên đã được kích hoạt sẵn và trôi bảo hành khoảng từ 1-2 tuần. Tuy nhiên đây vẫn là những sản phẩm mới 100% và chưa được sử dụng (chưa bung Seal). Loại hàng Apple được Active Online thường thấy nhất ở Việt Nam là iPhone, iPad, Macbook…

2. Tại sao cửa hàng nước ngoài lại tự kích hoạt bảo hành khi mua sản phẩm mà không để KH tự làm?

– Có nhiều nguyên nhân nhưng rất có thể là vì chính sách ưu đãi các đại lý từ Apple nếu họ đạt được doanh số (thưởng thêm, hạ giá gì đó…) nên một số cửa hàng muốn kích hoạt nhiều sản phẩm tại nơi mình bán. Tất nhiên không phải cửa hàng nào cũng làm điều này nên mới có hàng Brandnew mang về Việt Nam!

3. Thông thường, phải mở hộp máy và kích hoạt trực tiếp trên máy thì mới có hiệu lực, tại sao dùng IMEI mà lại kích hoạt bảo hành Online được? Tôi đã thử kích hoạt IMEI Online khi mang về nhà nhưng không thành công là do đâu?

– Xin giải đáp, ở tại các Store đại lý ủy quyền của Apple, họ có một hệ thống Server riêng có thể thực hiện thao tác kích hoạt Online này và cũng chỉ có ở tại các địa điểm được ủy quyền đó mới có thể làm được, điều đó đồng nghĩa bạn không thể tự kích hoạt Online khi mua máy mang về nhà hay ở bất cứ địa điểm nào khác.

4. Sự giống và khác giữa hàng Active Online và hàng Trôi Bảo Hành, hàng Used là gì?

– Bạn cần phải phân biệt rõ tính chất các loại hàng bị trôi bảo hành: đó có thể là Active Online, hàng trả bảo hành, hoặc hàng qua sử dụng. Hàng Active Online tuy bị trôi bảo hành nhưng bản chất vẫn là hàng mới 100% chưa bung Seal, chưa qua sử dụng. Gần giống với nó nhất là hàng trả bảo hành, vẫn là mới 100% nhưng được Apple dùng để đổi trả cho những chiếc máy bán ra bị hư, sẽ bị trừ ngày bảo hành và không kèm phụ kiện. Khác nhất là hàng Used, do khách mua đã bung Seal kích hoạt nhưng không sử dụng nữa mà bán lại, hàng này có thể vẫn còn hạn bảo hành của Apple nhưng bản chất thì đã qua sử dụng rồi.

5. Chế độ bảo hành của hàng Active Online ra sao?

– Mua hàng xách tay, quan trọng nhất vẫn là chế độ bảo hành, tùy theo nguồn hàng Active Online mà có những máy sẽ trôi khoảng 7-15 ngày, có máy 1-2 tháng. Tuy nhiên, bất kể lệch xa hay gần bạn vẫn được Di Động Việt bảo hành 12 tháng tính từ lúc mua ngay tại cửa hàng để đảm bảo quyền lợi.

6. Lợi thế khi mua hàng Active Online là gì?

– Lợi thế lớn nhất khi mua hàng Active Online chính là giá cả. Vẫn là một chiếc máy nguyên seal mới 100% như hàng Brandnew nhưng để bù trừ tổn thất về ngày bảo hành chính hãng bị mất mà giá cả của loại Active Online này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng Brandnew còn nguyên bảo hành.

So với hàng Used thì rõ ràng Active Online cũng lợi thế hơn. Giá có thể chênh lệch không nhiều nhưng về chất lượng và niềm tin thì rõ ràng Active Online vượt trội hơn hẳn.

Tùy vào túi tiền và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình các phiên bản phù hợp. Lý tưởng nhất vẫn là hàng Brandnew với mức giá cao nhất nhưng an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành. Ít tiền hơn thì có thể chọn cho mình loại hàng Active Online, CPO hay Trả bảo hành với chất lượng đảm bảo nhưng giá thành thấp hơn một tí. Rẻ nhất bạn có thể chọn loại Used, tuy không còn nguyên Seal và qua sử dụng, nhưng được Di Động Việt kiểm tra đầu vào rất kỹ và có chế độ bảo hành dài lâu, đó cũng không phải là một lựa chọn tồi.

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

13 Responses

  1. HP Pavilion

    Hàng active online là Dzì. Phát âm sai mẹ rồi má, má nói giọng sề gồn thì tiếp giọng sề gồn mẹ đi, bày đặt đang sề gồn lâu lâu lại nhấn phát bắc cầy

  2. Red BuII

    Có đéo. Bọn bán điện thoại bùa vẽ vk. Like new là hàng dựng, thay vỏ. Úed, active online…. nói thì thơm như như mít mua về rùi biết mày dựng hết nhé. 1 là xài chưa Active 2 là mua hẳn máy cũ. A/e cẩn thận với bọn gian thương

  3. Phương Trần Thái

    QUÁ HAY QUÁ XÁ LÀ HÁY HÀY HAY LUN. THÔNG TIN QUÁ QUÀ QUA LÀ BỔ ÍCH ÌCH ÍCH LUN. THANK THANK KIÙ KIÙ DI ĐỘNG ĐỘNG VIỆT LUN LUN NHA.

Leave a Reply