Home > Nhà đất > GX PHÚ THỌ HÒA TIẾP SỨC MÙA THI ĐỢT I VÀ II NĂM 2014

GX PHÚ THỌ HÒA TIẾP SỨC MÙA THI ĐỢT I VÀ II NĂM 2014Sau 2 lần tổ chức Tiếp sức Mùa thi Cao đẳng & Đại học, năm nay, cộng đoàn giáo xứ Phú Thọ Hòa lại hăng hái bước vào đợt tiếp sức mùa thi lần thứ 3.
Do giáo xứ đã có kinh nghiệm tổ chức, các bộ phận phục vụ thí sinh đã ổn định, nên công việc chuẩn bị trước ngày tiếp đón có phần nhẹ nhàng hơn.
Năm nay, giáo xứ Phú Thọ Hòa tiếp tục nhận thí sinh liên tục trong cả 3 đợt thi với khả năng nhận mỗi đợt là 100 em nữ.
Cơ sở hạ tầng phục vụ các thí sinh đến lưu trú đã được cha sở dự trù và xây dựng từ nhiều năm trước: Giáo xứ có hẳn một khu nhà lưu trú rộng lớn và khu vệ sinh tắm giặt tương ứng, được thiết kế hoàn toàn tách riêng với khu vực sinh hoạt nhà xứ. Đây thật sự là không gian tốt để các thí sinh yên tâm trong suốt đợt thi của mình.
Không chỉ đáp ứng về nhu cầu có chỗ học tập và nghỉ ngơi, giáo xứ còn quan tâm giúp đỡ các em về việc ăn uống, đi lại mà không tính một khoản phí nào.
Các em đến lưu trú ở đây được coi như là thành viên của gia đình giáo xứ Phú Thọ Hòa.
Các cô nấu ăn quan tâm đến các em như con cháu trong nhà, ngoài những bữa cơm chính thân mật quây quần giữa các thí sinh, các cô còn dành tặng những niềm vui nho nhỏ là những ly chè đậu trước ngày đi thi hay những ly nước tắc, nước sâm để dành sẵn cho các em, qua đó biểu lộ tình thương thật sự dành cho các em.
Các cô chú, anh chị đưa đón các em đi thi cũng quan tâm hỏi han các em, làm cho các em cảm thấy ấm lòng khi lần đầu tiên lên thành phố Sàigòn.
Đồng hành với các em còn có quý dì của 2 dòng Mến Thánh Huế và Trinh Vương trong việc sắp xếp nơi ở, giúp các em ý thức và có trách nhiệm trong sinh hoạt cá nhân và tập thể.
Về phía ban tổ chức.
Với những điều kiện thuận lợi mà giáo xứ đã dành cho các thí sinh, hy vọng rằng các em sẽ hoàn toàn tự tin đến trường thi và làm bài thi thật tốt đẹp.
Lời chia sẻ của thí sinh và cảm nhận của phụ huynh.
Nguyện xin Chúa ban cho các em sự bình an, sự tự tin để các em dùng hết khả năng của mình hoàn thành tốt kỳ thi đại học, thực hiện được ước mơ hằng ấp ủ của bản thân cũng như của gia đình.

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/nha-dat/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

Leave a Reply