Home > Giáo Dục > Giang hồ hoàn lương được cả làng cảm mến | Phía sau bản án | ANTG

Giang hồ hoàn lương được cả làng cảm mến | Phía sau bản án | ANTGANTG | Giang hồ hoàn lương được cả làng cảm mến | Phía sau bản án: Rời xa làn khói trắng

Ra quân, nghèo khổ và không có công việc anh Nguyễn Văn Thành, ngụ thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh tha hương kiếm sống. Dòng đời xô đẩy khiến Thành nhanh chóng sa ngã vào con đường nghiện ngập, tội lỗi. Tuổi xuân qua nhanh trong trại giam, do cải tạo tốt anh được ân xá tự do trước 2 năm. Về quê, mới khát vọng sống lương thiện trở lại anh đã vượt qua nhiều khó khăn để quyết tâm xây dựng cơ nghiệp. Cùng với sự động viên giúp đỡ của bà con lối xóm và chính quyền địa phương anh Thành đã thành công làm chủ trang trại trồng nấm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra anh còn tạo công ăn việc làm cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Tấm gương vượt khó, hoàn lương của anh Thành khiến nhiều người cảm phục và đáng được tuyên dương.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

#phíasaubảnán #gianghồhoànlương #nghịlựcsống

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/giao-duc/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

3 Responses

Leave a Reply