Home > Công Nghệ > Giải thích cuộn điện vĩnh cửu – Vui lòng đọc phụ đề bên dưới video

Giải thích cuộn điện vĩnh cửu – Vui lòng đọc phụ đề bên dưới videoAe nên biết các video clip trên các trang mạng đó là lừa tình thôi nhé, nào là quạt laptop tự chế, nào là cuộn năng lượng vĩnh cửu,…… làm cho ae tháo hết ổ cứng trong nhà ra mà vọc,…. thậm chí tháo nguyên cái ổ cứng sống ra mà vọc ấy chứ. nên ae xem cách giải thích của mình như sau để ae khỏi vọc cho mệt, còn ae nào thích đi lừa tình thì tự làm như mình đã hướng dẫn nhé.mình xin lý giải tóm gọn như sau :
*Không có nguyên lý,định luật nào nói lên nam châm tĩnh so với cuộn dây có thể sinh ra dòng điện
*Muốn có được dòng điện đủ để quay moto như vậy cần 1 lực từ trường xung quanh khu vực cuộn dây rất mạnh mạnh khoảng trên dưới 3 tesla thì mới làm cho cuộn dây sinh ra đủ năng lượng để cho moto quay, nhưng có điều này các bạn cần biết là :
– Thứ nhất nếu con người đứng trong khu vực từ trường mạnh như vậy thì chắc không chịu nổi, não bộ và tim sẽ bị ảnh hưởng mạnh, đặc biệt là những a béo cao huyết áp thì tránh xa ra, còn nếu lực từ trường mạnh từ 25 testa trở lên thì nó mạnh đến nỗi sẽ xé tan cuộn dây đồng ra huống chi cơ thể người.
– Thứ hai thật sự mà nói để tạo ra 1 lực từ trường mạnh như vậy tốn rất nhiều thời gian và tiền của,…..
– Thứ ba như các bạn biết cái moto từ đồ chơi trẻ con thì nó chỉ chạy ở dòng điện 1 chiều còn dòng điện xoay chiều thì nó chỉ làm cho moto rung rung lên xíu rồi nóng lên,…. tiếp nữa muốn dòng điện từ cuộn dây sang moto chạy dc thì cần có diode để nắn dòng điện thành dòng điện 1 chiều.
* Và mình xin nói rằng mình không biết đại học, cao học là gì (nói tóm lại là mình thất học từ bé ) nhưng chỉ với mấy giữ liệu mình phân tích ở trên thì mình nhận ra cái clip của mấy a nước ngoài đó là lừa đảo nên mình đã bắt tay vào làm và đúng như mình nghĩ mình làm rất ok và cách làm là như sau:
– Moto đã tháo lõi rồi nhét cái moto bé và 1 cục pin vào trong và chỉ cần chạm 2 đầu moto vào nhau bằng tất cả những chất dẫn điện là moto quay.
– Đồng hồ đo cũng vậy mình gắn 1 cục pin bên dưới rồi 2 cái que đo chạm vào nhau thì cũng coi tạm như là công tắc làm cho kim lên hơn 3V.
– Cuộn dây và nam châm là chỉ để che mắt ae, vì ae đã quá tin vào các định luật đó, tại vì định luật đa phần là dc học lý thuyết thôi chứ thực hành ít lắm, bởi vậy ae bị các định luật làm cho bối rối hơn,…. nên cứ nghĩ cái video là có thật. nếu làm dc vậy thì các nhà máy phát điện trên toàn thế giới này sẽ đóng cửa hết.

* P/s giải thích tóm gọn là như vậy không biết còn có gạch để ném nữa không ? nếu có ae cứ ném cho em hết đi em đang thiếu gạch xây nhà không biết còn thiếu gì không nếu có thiếu gì ae nào biết xin bổ sung thêm. vì em yêu công nghệ từ bé nên em rất hứng thú với những trò này, à còn ảo thuật nữa, nó cũng lợi dụng các nguyên lý gần tương tự vậy để lừa chính con mắt khán giải thôi. mình cũng biết vài trò cơ bản bữa nào làm clip ha

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/cong-nghe/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

Leave a Reply