Home > Du lịch > FLC đồng hành cùng Thanh Hóa trong Năm du lịch Quốc gia 2015

FLC đồng hành cùng Thanh Hóa trong Năm du lịch Quốc gia 2015Hơn 5 triệu lượt khách du lịch, thu hút gần 120 nghìn lượt du khách quốc tế, tổng thu từ ngành du lịch ước đạt hơn 5.000 tỷ đồng, tăng 19,7% so với cùng kỳ năm 2014.

Đó là những con số mà ngành du lịch tỉnh Thanh Hóa đã đạt được trong Năm du lịch Quốc gia tính đến đầu tháng 12/2015. Và không chỉ trong Năm du lịch quốc gia 2015, những con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trưởng ấn tượng vào những năm tới.

Là cơ sở đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên trong tổng số hơn 600 cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, FLC Sầm Sơn trở thành điểm sáng trong việc cung cấp dịch vụ du lịch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

FLC Sầm Sơn đã được xác lập 2 kỷ lục: “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam”. Các bể bơi bốn mùa, hệ thống sưởi sàn chính là điều kiện để FLC Sầm Sơn thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với Sầm Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, đặc biệt vào mùa thu đông, điều chưa từng có trong tiền lệ. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng trong ngành du lịch, hình thành du lịch 4 mùa tại Thanh Hóa.

Thanh Hóa sẽ là điểm đến của du khách trong nước cũng như quốc tế và Tập đoàn FLC sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Thanh Hóa không chỉ về du lịch mà còn ở nhiều lĩnh vực khác thông qua việc đầu tư nhiều dự án lớn tại địa phương.

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/du-lich/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

Leave a Reply