Home > Du lịch > ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU | Bảng Giá Mới Nhất – Kim Tơ Group – 0901.63.43.86

ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU | Bảng Giá Mới Nhất – Kim Tơ Group – 0901.63.43.86Toàn diện và tổng thể Eco Thủ Đô BANGKOK Villas được đầu tư và quy hoạch với tổng diện tích S lên tới 125.810m2. các căn biệt thự nghỉ dưỡng Eco Thủ Đô BANGKOK Villas có phong cách thiết kế Thái với diện tích mỗi căn Nhà biệt thự từ 200m2 đến 400m2, gồm một trệt và 1 lầu với 4 phòng nghỉ – 4 toilet. phong cách thiết kế hài hòa & thân thiện với thiên nhiên sẽ đem về không gian nghỉ ngơi tuyệt vời cho những người sở hữu tương lai.

Với hệ thống suối nóng bùn khoáng, hồ nhạc nước, bể bơi, khu vui chơi, khu nhà hàng, khu hội trường, trung tâm thể dục thể thao,…trong nội khu dự án công trình Eco Thủ Đô BANGKOK Thái Lan Villas Bình Châu, người dân rất có thể thư giãn và giải trí,vui chơi trong khoảng không gian riêng của bản thân sau những giờ thao tác, học hành căng thẳng mệt mỏi.

ĐIỂM VÀNG TẲNG TRƯỞNG NÓNG NHẤT lúc bấy giờ

“Nằm trên cung đường “tỉ đô”, với cảnh quan vạn vật thiên nhiên thơ mộng và cơ sở hạ tầng giao thông văn minh, Bình Châu ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU không chỉ là dự án công trình hấp dẫn các chủ đầu tư mà còn là một Showroom lôi cuốn khác nước ngoài trong & ngoài nước tìm đến nghỉ dưỡng.”

dự án công trình ECO Thủ Đô BANGKOK Thái Lan VILLAS BÌNH CHÂU là dự án công trình do Kim Tơ Group làm CĐT. Với điểm mạnh vượt trội vệ địa thế, tiện ích và tiến trình, đây là dự án công trình được giới trình độ nhận định và đánh giá cao & chủ đầu tư truy tìm.

chỉ với 42 căn biệt thự duy nhất, HOT & SIÊU HOT sẽ tiến hành chào làng hồi tháng 4 năm tại nhà văn hóa Thể Thao, Irelax Băng Cốc Resort,…
Thông tin chi tiết xem tại :

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/du-lich/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

Leave a Reply