Home > Công Nghệ > Dùng lệnh MULTILEADER tạo ghi chú có nhiều mũi tên trong AutoCAD rất nhanh và vô cùng tiện lợi

Dùng lệnh MULTILEADER tạo ghi chú có nhiều mũi tên trong AutoCAD rất nhanh và vô cùng tiện lợi– Bài học vẽ autocad này Than Le chỉ các bạn dùng lệnh MULTILEADER để tạo đường ghi chú có nhiều mũi tên rất nhanh chóng và tuyệt vời. Đầu tiên các bạn định dạng Multileader annotative , dùng lệnh MLD để ghi chú. Để chỉnh sửa thì dùng lệnh MLE để tạo nhiều mũi tên hoặc bỏ bớt mũi tên.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!

– Qua đây Than Le mong các bạn tài trợ giúp Than Le phát triển Kênh học AUTOCAD – SKETCHUP này để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng: Số TK ACB : 254897309 tên Lê Văn Thận Cảm ơn các bạn nhiều!

– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/cong-nghe/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

27 Responses

 1. Hoang Nguyen

  A CHO E HỎI CHÚT LÀ SAO E NHẬP LỆNH MLD NÓ LẠI HIỆN TEXT RA TRƯỚC Ạ,SỬA LAI NTN Ạ.E CÁM ƠN NHIỀU Ạ.

 2. Hiếu Minh

  em nhập lệnh mld nó hiện dưới thanh công cụ dòng nhắc: leader arrowhead first/ leader landing first làm sao để chọn được một trong 2 cái này ạ

 3. suong nguyen

  vẽ chú thích theo đường thẳng phương trục y : nhờ a training – ghi chú song song theo phương trục y , ( ghi chú vuông góc a ơi.) thanhs a.

 4. Ngoc Nhieu Tran

  Sao e vẽ ghi chú bằng lệnh MLD trên laptop e thì ok hết nhưng đến khi mở trên máy tính khác để in thì toàn bộ các đường mũi tên mld lại biến mất không thấy gì hết, nhưng khi e mở lại trên máy tính e thì vẫn thấy bình thường. hiện tại e khắc phục bằng cách khi mở trên máy tính của e thì e chọn toàn bộ mũi tên mld sau đó xp phá vỡ nó rồi mới đem qua máy khác để mở file in. Có phải do bên máy tính khác cài cad phiên bản cũ nên nó không thấy được các nét vẽ bằng lệnh mld không thầy. Mong thầy chỉ cách khắc phục.

 5. Hùng trần

  thầy ơi cho e hỏi e muốn chỉnh to đầu mũi tên tăng kích thước đầu mũi tên thì phải làm sao cảm ơn thầy

 6. Chí Lê Đức

  Anh cho em hỏi khi em dùng mũi tên đầu ở chế độ 3 điểm thì các mũi tên sau làm sao để bắt điểm giữa là ở điểm thứ 2 đó ạ. em cảm ơn anh nhiều

 7. Đức La

  thầy ơi em vẽ lệnh line mà sao nó không hiện ra độ dài đường thẳng vs góc của đường thẳng đó v thầy , e cảm ơn thầy

 8. congsu782009

  Mình gõ lệnh MLD cad lại hiện len lệnh DIMLDRBLK, or. for defaunt <" " >:
  giờ sửa sao cho về đúng lệnh vậy bạn ? và lệnh cad hiện lên đó chỉnh dim gì vậy bạn? cảm ơn bạn

 9. Mặc Thiên Vũ

  Xin chào A Than Le, sau khi em dùng lệnh MLD ghi chú xong,. EM đổi tỷ lệ để viết tiếp MLD cho đối tượng khác thì phần MLD cũ biến mất luôn. A xin cho em cách khắc phục với ạ?Em xin cảm ơn

 10. Hạnh Lương Đăng

  Rất hay và tiện những lúc cần ghi chú nhiều dấu tích dùng LE kia nhỏ lẻ manh mún nhiều lúc coppy được TEX nhưng xót LE lại, dùng cái này tiện lắm. Cảm ơn tác giả Than Le. Hôm nào tác giả Than Le làm về Xref và Sheetshet nhé, chúc AD cuối tuần vui vẻ, sức khỏe có nhiều bài viết bổ ích cho anh em trong nghành xây dựng

 11. Nam Dương Quang

  a cho e hỏi là: cad của e là cad 2007 thì k thấy có cái thanh công cụ chọn tỉ lệ theo annotative là sao ạ? đó là do cad 2007 hay là do e chưa show nó lên ạ, nếu có thì a chỉ giùm e với ạ!! tkss a!

Leave a Reply