Home > Sức khỏe > Điều trị rối loạn thần kinh thực vật như thế nào cho hiệu quả? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn

Điều trị rối loạn thần kinh thực vật như thế nào cho hiệu quả? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnRối loạn thần kinh thực vật là một bệnh có ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của cơ thể bao gồm nhịp tim, huyết áp, mồ hôi và tiêu hóa… khiến cho người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, tinh thần bực bội, khó chịu không yên, nằm trên giường cứ suy nghĩ tạp loạn, khó đi vào giấc ngủ. Vậy làm sao để cải thiện tình trạng này?
Câu hỏi của bác Sáu (Thái Nguyên): Tôi năm nay 63 tuổi, triệu chứng thần kinh của tôi bị hơn 1 năm nay, tôi có đi châm cứu rồi. Nhưng 15 tháng nay tôi vẫn chưa khỏi, tôi đi khám thì được bảo là bị rối loạn thần kinh thực vật, theo đông y thì gọi là chứng phong. Tôi nên điều trị như thế nào? Tôi đã uống rất nhiều thuốc tây rồi nhưng vẫn không khỏi. Cứ thay đổi thời tiết là người tôi cứ như bị kiến bò, chân tay nhiều lúc bị co giật ở các cơ bắp, hồi hộp, đánh trống ngực và bị đau đầu.
Để có câu trả lời chính xác dành cho bác Sáu, mời các bạn cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloanthankinhthucvat, #roiloanloau, #dieutriroiloanloau, #cangthangstress, #suynhuocthankinh, #cachchuaroiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #roiloanloaulagi

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/suc-khoe/

You may also like
Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin laptop nhanh (không cần sử dụng phần mềm )
5 phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop được ưa chuộng nhất 2020
Làm đèn trung thu từ ống hút
Hướng dẫn cách làm đèn trung thu bằng ống hút vô cùng độc đáo
Cách tắt kiểm tra chính tả trong word 2016
Hướng dẫn kiểm tra lỗi chính tả trong Word 2007 chi tiết 2020
Tạo Text Chữ Nghệ Thuật Với Công Cụ SHAPE  Trong Photoshop – Nhatphotoshop
Cách tạo chữ nghệ thuật trong Photoshop không thể bỏ qua

Leave a Reply