Home > Sức khỏe > Điều trị rối loạn thần kinh thực vật như thế nào cho hiệu quả? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn

Điều trị rối loạn thần kinh thực vật như thế nào cho hiệu quả? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnRối loạn thần kinh thực vật là một bệnh có ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của cơ thể bao gồm nhịp tim, huyết áp, mồ hôi và tiêu hóa… khiến cho người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, tinh thần bực bội, khó chịu không yên, nằm trên giường cứ suy nghĩ tạp loạn, khó đi vào giấc ngủ. Vậy làm sao để cải thiện tình trạng này?
Câu hỏi của bác Sáu (Thái Nguyên): Tôi năm nay 63 tuổi, triệu chứng thần kinh của tôi bị hơn 1 năm nay, tôi có đi châm cứu rồi. Nhưng 15 tháng nay tôi vẫn chưa khỏi, tôi đi khám thì được bảo là bị rối loạn thần kinh thực vật, theo đông y thì gọi là chứng phong. Tôi nên điều trị như thế nào? Tôi đã uống rất nhiều thuốc tây rồi nhưng vẫn không khỏi. Cứ thay đổi thời tiết là người tôi cứ như bị kiến bò, chân tay nhiều lúc bị co giật ở các cơ bắp, hồi hộp, đánh trống ngực và bị đau đầu.
Để có câu trả lời chính xác dành cho bác Sáu, mời các bạn cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloanthankinhthucvat, #roiloanloau, #dieutriroiloanloau, #cangthangstress, #suynhuocthankinh, #cachchuaroiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #roiloanloaulagi

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/suc-khoe/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

Leave a Reply