Home > Game > Điểm danh các loại súng dễ chơi trong PUBG

Điểm danh các loại súng dễ chơi trong PUBG

Tommy gun sở hữu sức sát thương rất mạnh

PUBG được biết đến là một trong những game bắn súng sinh tồn được đông đảo các gamer đón nhận. Trò chơi này có số lượng vũ khí tương đối lớn và phong phú nhất so với các game bắn súng khác hiện nay. 

Tuy nhiên, việc nắm bắt đặc điểm cũng như tính năng của các loại vũ khí thì không phải game thủ nào cũng làm được. Đó là lý do mà bài viết dưới đây của Leadgame sẽ giới thiệu tới bạn các loại súng dễ chơi trong PUBG.

Nhóm súng tiểu liên

Khẩu UMP9

Đây là khẩu súng tiểu liên với tên nguyên bản là UMP45. UMP45 được đánh giá là súng dễ chơi trong PUBG, dòng súng này có ưu điểm nhẹ, không gây cồng kềnh khi nhân vật mang vác, di chuyển. Do đó nếu dùng UMP9 người chơi sẽ rất dễ chạy trốn. Ngoài ra, khẩu súng còn có tốc độ bắn và thời gian nạp đạn khá nhanh, kèm theo độ chính xác cao người chơi có thể dùng một cách dễ dàng kể car đối với các gamer mới tham gia cộng đồng PUBG.

Ngoài những ưu điểm đó UMP9 sẽ gặp phải hạn chế khi gặp đối thủ có trang bị Mũ Lv3 và Giáp Lv3, lúc này thời gian xử lý đối phương sẽ lâu hơn cụ thể phải mất tới 3 viên vào đầu và 10 viên vào người thì mới có thể hạ được đối thủ.

Khẩu Tommy Gun (Thompson)

Thompson là khẩu súng tiểu liên mới được bổ sung trong game hành động này. Loại súng này sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như sức chứa một lượng đạn khá dồi dào, cộng thêm tốc độ bắn của Thompson cực nhanh, đi kèm sát thương ở mức khá đã cho chúng ta thấy sự bá đạo của cây súng “cựu chiến binh” này trên chiến trường PUBG.

Tommy gun sở hữu sức sát thương rất mạnh

Tommy gun sở hữu sức sát thương rất mạnh

Song, khẩu Thompson lại là vũ khí có trọng lượng khá nặng, khiến cho việc di chuyển của gamer khó khăn hơn, kém linh hoạt và cồng kềnh. Những nhìn chung với những ưu điểm của chúng thì Tommy Gun cũng xứng đáng là loại súng dễ chơi trong PUBG.

Nhóm súng trường

Khẩu SCAR-L

Scar-L được coi là một biểu tượng của sự hoàn hảo, Scar-L còn là nỗi kinh hoàng với nhiều game thủ vì tốc độ bắn, độ sát thương và mức độ ổn định đều ở mức tốt. Ưu điểm chính của Scar-L là trọng lượng nhẹ, có khả năng sát thương cao và sức chứa một lượng đạn ổn định sẽ giúp cho các game thủ dễ dàng đoạt mạng đối thủ. Với những đối thủ được trang bị Mũ Lv3 sẽ cần dùng tới 3 viên đạn và 6 viên với đối thủ có Giáp Lv3.

Điểm trừ duy nhất của loại súng Scar-L chính là độ sát thương trung bình, nếu ở tầm quá xa thì khẩu súng này không phải sự lựa chọn tối ưu cho game thủ. Còn nếu đem so với các loại súng có sử dụng đạn loại 7.62 thì SCAR-L luôn luôn là số 1. Trong PUBG nếu bạn sở hữu một khẩu SCAR-L cùng với phụ kiện giảm giật thì chắc hẳn bạn sẽ trở thành vua ở các cuộc đọ súng với khoảng cách, cự ly trung bình.

Khẩu AKM

Khẩu AKM cùng thuộc dòng súng trường, được biết tới là khẩu súng dễ chơi trong PUBG, chúng có mức độ sát thương tương đối khủng dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ trong 1-2 viên đạn. Bên cạnh đó, khẩu AKM này lại sử dụng loại đạn có kích thước lớn hơn so với các vũ khí cùng loại khác, độ giật mạnh khiến cho gamer khá khó kiểm soát (do không gắn được tay cầm), điều này sẽ bất lợi vì đối thủ dễ dàng tìm ra bạn trong map.

Khẩu K98k

Có thể nói, với số tuổi mà khẩu súng này đang có thì đáng lẽ K98k sẽ được nằm trong bộ sưu tập đồ cổ những loại súng có độ tuổi cao nhất. Thế nhưng, K98k lại có những ưu điểm hết sức tuyệt vời mà các thế hệ con cháu trong dòng súng trường bắn tỉa sau này không có được, K98k có độ chính xác cực cao, đi kèm thiết kế nhỏ gọn, do vậy uy lực của K98k được xếp ở mức nguy hiểm khiến kẻ địch chỉ cần lãnh 1 viên là có thể kiếm một màn chơi khác được rồi.

 

Song, bên cạnh nhiều ưu điểm, chúng ta cũng cần phải nhắc đến nhược điểm của K98k. Khẩu K98k này không có tốc độ bắn mà bắt buộc phải lên đạn từng viên một, đây là một điểm mà K98k sẽ không bì được với những khẩu súng hiện đại bây giờ. Bởi thế, nếu bạn muốn sử dụng khẩu súng này mà không sợ bị đối thủ bắt nạt, thì bạn hãy dùng đi kèm với một khẩu Thompson, thêm nữa khẩu súng này cũng rất ít và hiếm trong game, do vậy nó cũng là một nhược điểm của K98k trong PUBG.

 Các bạn có thể down thêm các game offline bắn súng nhẹ khác tại: https://leadgame.net/chuyen-muc-game/game-offline-pc/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://meetingtheworld.net/game

 

 

Leave a Reply