Home > Sức khỏe > Đắng lòng thấy những đứa trẻ bệnh thận và thần kinh suốt đời lấy bệnh viện là nhà – Guufood

Đắng lòng thấy những đứa trẻ bệnh thận và thần kinh suốt đời lấy bệnh viện là nhà – GuufoodXem thêm clip: Khóc khi thấy bé 15 tuổi bệnh thận này:

Lần này Guufood quay trở lại bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM để gặp lại những đứa trẻ chạy thận tại đây. Về câu chuyện của hàng chục đứa trẻ chạy thận, Guufood có nhiều lần chia sẻ, các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho các bé ít nhiều, để giúp gia đình vơi đi bớt nhọc nhằn trong hành trình giúp các cháu chữa bệnh. Nay Guufood tiếp tục mang đến những món quà yêu thương của các mạnh thường quân dành cho bé.

Nhân dịp này, Guufood có trao món quà của mạnh thường quân cho gia đình chị Nguyệt. Đó là hoàn cảnh cùng khổ của 4 mẹ con mà Guufood đã từng chia sẻ trên kênh và mọi người có thể xem lại chi tiết về hoàn cảnh này.

Cũng torng clip này, Guufood giúp thiệu một số hoàn cảnh các cháu bé đang điều trị tại khoa Thần kinh cũng cửa bệnh viện Nhi Đồng 2. Mỗi cháu là mỗi chứng bệnh khác nhau và sống cuộc đời rất cay đắng.

Có thể nói những đứa trẻ chạy thận và thần kinh như trong clip này, sống dường như suốt đời trong bệnh viện cho đến lúc ra đi. Cuộc đời không may mắn đối với các bé thì Guufood mong rằng với sự chia sẻ của kênh thì các bé có được những vòng tay ấm áp của mọi người, của các mạnh thường quân. Xin chân thành cám ơn!!!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/suc-khoe/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

24 Responses

 1. Mi Mi

  Ba bé của cuối clip thấy tội quá ! Mong các MTQ quan tâm đến ba bé này mà hổ trợ thêm cho các cháu có thêm tài chánh để thuốc thang . Kính chúc các MTQ sức khỏe và bình an ❤️.

 2. Dung Kim

  Xem ma dau long. Ai lam ko bit,kiep nay cac con phai tra no cho gd,ganh cai benh nghiet nga ma ko ai mong muon. Gio chi bit cau chut cho cac con deu manh khoe va cau troi cho phep mau cho cac con dc ve som voi gd cac con. Cam on cac mtq va Gf.🙏🙏🙏

 3. Thao Tran

  Guufood ơi nhìn thấy các bé thật tội nghiệp. Cảm ơn Guufood đã chia sẻ đến cho mọi người.

 4. Chilinh Vuong

  Cầu mong các bé bình an , cảm ơn tấm lòng vàng của tất cả các nhà thiện nguyện, các MTQ 💖💖💖💖

 5. Kim Yến

  Bệnh thận ko biết có nhiều loại hay ko , ba mình bị suy thận 55% chỉ uống đậu đen với cỏ mực mà nay đi xét nghiệm lại đã hết. Mình chia sẻ lên đây cho những anh chị uống thử xem sao. May chủ phước thầy hơn nữa cũng ko tốn kém nhiều

 6. Chíp Bông

  Làm cha làm mẹ àm khốn nạn thế con mình mà đành đoạn bỏ như thế súc vật nào phải con người

 7. Mi Mi

  Luôn ủng hộ tinh thần Guufood , dài ngắn đều xem hết , ngay cả QC dài ngắn gì cũng xem hết luôn 💖. Cám ơn các MTQ đã luôn kết nối yêu thương với kênh Guufood . Không quên cám ơn anh Vũ đã luôn chung tay cùng Guufood lo cho các cháu ❤️🌷

Leave a Reply