Home > Nhà đất > Cuộc sống ở chung cư có thật sự "dễ thở" như nhiều người nghĩ ? | CAFELAND

Cuộc sống ở chung cư có thật sự "dễ thở" như nhiều người nghĩ ? | CAFELANDCuộc sống ở chung cư có thật sự “dễ thở” như nhiều người nghĩ ?

Hầu hết trong chúng ta, ai cũng đều phải trải qua việc mua nhà ít nhất là một lần trong đời để “an cư lạc nghiệp”. Mua nhà cần một khoản chi phí khá lớn nên đối với không ít người đó là sự nỗ lực, cố gắng và tiết kiệm trong nhiều năm liền.

Tuy nhiên, liệu khi đã nhận nhà và vào ở, các cư dân đã thật sự hài lòng và yên tâm với sự lựa chọn chốn an cư của mình? Hay họ còn lo lắng, trăn trở nào khác?

#cafeland #chungcu #cuocsongchungcu

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

45 Responses

 1. Duoc Tran

  Ở chung cư có dư phiền hà , mua nhà đất mới thật nhà ta , trời của ta mà đất cũng của ta

 2. PGCN RCTT

  thật sự thì mình đang làm quản lí của 1 chung cư
  áp lực công việc rất kinh khủng khiến mình mỗi ngày phải dùng hơn 20 loại thuốc khác nhau
  tiền ăn chặn của cư dân trong chung cư, mình cũng phải nộp lại hết cho chính quyền
  do mang tiếng là quản lí chung cư nên mình rất bận , 24 giờ dán mắt vào cái máy tính ( máy tính chứ không phải smartphone )
  vợ mình đã ngoại tình theo thằng khác từ lâu , trước khi đi , cô ấy còn nói : dù đàn ông trên thế giới này có chết hết , tôi cũng không bao giờ quen lại 1 thằng quản lí chung cư như anh
  con tôi cũng đã theo thằng người yêu hiện tại của cô ấy , giờ đây tuy đã mất tất cả nhưng tôi vẫn kiên định rằng chỉ cần làm quản lí chung cư, nhất định sẽ có 1 ngày tôi được làm tổng bí thư kiêm chủ tịch nước kiêm chủ tịch quốc hội…

 3. Son Huynh minh Hoai

  Ráng để dành tiền 100 m vuông mua mảnh đất rồi xây lên chung cư 3 tầng cho cha mẹ, anh chị, vợ con ở là sướng nhất, không phải chung chạ với những người khác.

 4. Tứ Nguyễn văn

  Hợp đồng của các ông thì đọc tới Ba ngày chưa xong. Toàn bị các ông gài bẫy thôi.

 5. Tứ Nguyễn văn

  Sợ mấy ông chủ đầu tư Việt Nam lắm. Sống chết mặc bay tiền thầy bỏ túi. Mang con bỏ chợ. Có chuyện gì thì chẳng có chỗ mà ở.

 6. Phat Nguyen

  thà mình ơ nhà tranh vách lá chứ kh bao giờ chui vao chung cư kh thể tin tưởng thấy nó mơ hồ minh kh biet rõ chat luong ra sao bỏ tiền ra mà phải đi năng nỉ đoi loi ich

 7. hoangan luu

  Mua tầng 3_4 có bancon ngay hồ bơi, thứ nhất có thể ngắm gái, thứ hai khi có chuyện thì phi ra hồ bơi luôn

 8. Thanhvanvu Thanhvanvu

  Cứ kêu ầm ầm vậy mà xây lên cái dự án chung cư nào cũng hết sạch. Cái gì cũng có mặt trái mặt phải hết

 9. nguyễn khánh sơn

  Chọn và mua chung cư cũng nên xem cđt là cty nào có uy tín không, hiện mình đang ở căn chung cư có cđt là tổng công ty Vinaconex mình rất yên tâm

 10. Bien Nho

  Tại vì không có tổ chức văn minh và chặc chẽ. Chung cư ở Mỹ rất là thoải mái và an toàn. VN nên tìm hiểu và học hỏi từ họ! Tại sao phải cho phép chủ đầu tư điều hành mà không là những người đang sống ở chung cư thành lập hội riêng?

 11. Ko Them Thich

  Hen that, dang dinh tim mua mot can ho "cao cap" de vao o sau khi nghỉ làm việc. kieu nay thi tự xay hay mua mot can nha rieng nho nhỏ ở cho chac chắn :). Can ho da mua tra het tien ma sau 2 nam van chua co giay to, chac toi luc xong giay to thi nha da bi xuong cap co muon ban lai cung ko ai them mua nua!!!

 12. Trang Bui

  Mua nha chung cư thi ơ chung tra…sau đo la gi ..chung đung…chung chi…cuôi cung la chung thân…đên môt ngay fai ra đương vi no đa xuông câp….

 13. Hoang Tran

  thua nhà của mình tự xây tự ở hết.sạch sẽ thoág mát thích chơi thì ra công viên thích làm gì thì làm ở chung cư cho nó oai haha thực tế hàng trăm hộ nhưng mỗi hộ không mua nổi 1m2 đất toàn ở trên trời giá cắt cổ tiền thế xây nhà đẹp luôn rộng gấp vài lần trung cư

 14. Alex Trinh

  Ở riết thì quen, khi không có sự lựa một nao tốt hơn, sống trong tp quá đông đúc thì sống trong chung cư là thượng sách.

  Nhìn châu âu thì thấy thiên hạ sống trong chung cư, mấy trăm năm rồi, riết quen và trở thành văn hóa của họ luôn rồi, hiện nay các chung cư các loại tại châu âu đều đã có tuổi thọ cao, có nghĩa là thiết kế bên trong cũng rất lỗi thời, ai có tiền thì sửa sang nhìn cho mới mẻ hơn.

  Việt nam hiện tại các chung cư đều rất trẻ tuổi. Than phiền cái gì. Đất chật người đông, nhà ở phải phát triển theo chiều cao.
  Đó là xu hướng của trái đất chứa gần 7 tỉ người chưa kể giống 4 chân vài trăm triệu cần không gian sống tụi nó không sống trong chung cư được.
  Văn hóa của việt nam là thích than thở, báo chí , các youtube yếu kém săn tin than thở để giật tít kiếm cơm , đơn giản là họ chẳng nghĩ ra được cách nào khác để kiếm cơm. Việt nam là giống không sáng tạo, nhưng copy và học chép rất nhanh. Người việt nam quá nhanh trí, ông trời không lấy hết bao giờ. Mất cái này thì được bù cái khác.

 15. Hoai Nguyen

  Sợ nhất là nhà đầu tư vô trách nhiệm và vô cảm với đồng loại mong sao các nhà đầu tư kinh doanh có lãi cũng song song với an toàn và trách nhiệm cho cư dân hiện tại và tương lai

Leave a Reply