Home > Sức khỏe > Cụ ông 91 tuổi thoát khỏi suy thận và hết tiểu đêm nhiều lần sau 1 tháng dùng Thận An Plus

Cụ ông 91 tuổi thoát khỏi suy thận và hết tiểu đêm nhiều lần sau 1 tháng dùng Thận An PlusNăm nay đã 91 tuổi, ông Hồ Lộc sau nhiều năm công tác với cương vị là cán bộ kỹ sư điện đã về an dưỡng tuổi già. Hiện ông đang sinh sống tại Phường An Đông, Thành Phố Huế. Ông chỉ có một mong ước duy nhất là có sức khỏe thật tốt, nhưng tuổi già đến kéo theo nhiều bệnh tật, khiến sức khỏe của ông càng ngày càng tệ hơn.

Cách đây 8 năm, ông Lộc biết mình bị mắc bệnh suy thận, ngoài ra, ông còn bị u xơ tiền liệt tuyến, kích thước 45 gram. Chính vì vậy mà ban ngày, số lần đi tiểu của ông không thể đếm nổi, ban đêm cũng đi tiểu 4-5 lần, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ và sức khỏe của ông.

Ông cũng đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc khác nhau, cả đông y, tây y, thực phẩm chức năng trong mấy năm liền, nhưng tình trạng đi tiểu nhiều lần của ông không hề thuyên giảm.

Tưởng chừng phải từ bỏ “công cuộc” chữa bệnh tiểu nhiều lần của mình, nhưng trong một lần tình cờ mở trên mạng, ông biết đến sản phẩm Thận An Plus qua chia sẻ của những người nổi tiếng như: nhà thơ Trần Đăng Khoa, Tạ Duy Anh, nhà văn Quang Thiều,..

Tin tưởng, ông mua Thận An Plus về sử dụng, chỉ sau 10 ngày, số lần đi tiểu của ông đã giảm rõ rệt. Không những tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần giảm hẳn mà sau 1 tháng dùng Thận An Plus, chỉ số creatinin trong máu đã giảm xuống mức 110 mmol/l và 2 tháng sau giảm xuống mức ổn định là 80 mmol/l.

Vô cùng ngạc nhiên trước hiệu quả của Thận An Plus, ông Lộc vui mừng chia sẻ cho người bạn thân của mình. Ông cho biết: Bạn ông bị suy thận độ 3, đi tiểu nhiều lần, cũng dùng đủ loại mà không đỡ, ông đã chia sẻ về sản phẩm Thận An Plus. Sau khi bạn ông uống Thận An Plus hơn 20 ngày đã có hiệu quả, đêm chỉ còn đi tiểu 1-2 lần.

Ông Lộc hy vọng sẽ có thêm nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm Thận An Plus để có sức khỏe tốt hơn, để tuổi già được trọn vẹn hơn.

Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus và được tư vấn bệnh lý tiểu nhiều lần ban ngày, ban đêm của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Thận An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/suc-khoe/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

2 Responses

Leave a Reply