Home > Kinh Doanh > Có nên mua ghế massage cao cấp?

Có nên mua ghế massage cao cấp?

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu nhất hiện nay do thiết bị này có nhiều tính năng, tiện dụng, không chỉ giúp thư giãn mà còn giúp trị liệu hiệu quả. Đối với những người lần đầu đến với thị trường ghế massage chắc chắn gặp rất nhiều khó khăn do thị trường ghế massage hiện nay rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như giá cả. Đặc biệt, ghế massage cao cấp là phân khúc nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, đây là một thiết bị có giá thành đắt đỏ 80 – trên 100 triệu đồng cho một sản phẩm. Vậy có nên mua ghế massage cao cấp hay không?

Không quan trọng sản phẩm đắt hay rẻ, dù là ghế massage hay bất cứ sản phẩm nào thì người tiêu dùng đều mong muốn những tính năng và lợi ích mà chúng mang lại cho bản thân người sử dụng phải phù hợp với số tiền mà chúng ta đã bỏ ra.

Tính năng của ghế massage cao cấp

– Hệ thống con lăn: Con lăn được sử dụng trên ghế massage cao cấp là hệ thống con lăn 4D tích hợp hệ thống cảm biến kép. Hệ thống con lăn có khả năng massage sâu và chạm tới những bộ phận ở xa như vai trên và đùi trước. Trong khi đó, hệ thống con lăn 2D, 3D khả năng di chuyển hạn chế hơn. Hệ thống cảm biến kép giúp xác định thể trạng cơ thể của người sử dụng để điều chỉnh lực tá động của ghế sao cho phù hợp và tính toán đường đi của hệ thống con lăn theo đường cong tự nhiên của cột sống.

– Hệ thống túi khí: Những chiếc ghế massage cao cấp sẽ được trang bị nhiều túi khí hơn giúp massage đồng thời nhiều vị trí khác nhau. Mặt khác, nếu như những chiếc ghế massage thường chỉ có thể hoạt động ở 3 cấp độ: nhẹ – trung bình – mạnh thì ghế massage toàn thân cao cấp có hệ thống túi khi hoạt động đa cấp độ.

– Nhiệt hồng ngoại: Nhiệt hồng ngoại ở những chiếc ghế massage cao cấp không chỉ được trang bị cho phần lưng mà còn ở bắp chân và bàn chân, kết hợp với hệ thống con lăn và túi khí sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, tăng hiệu quả trị liệu.

– Phương pháp massage: Do sự linh hoạt của hệ thống con lăn và túi khí kết hợp hệ thống con chip thông minh cho phép ghế massage cao cấp thực hiện nhiều phương pháp massage khác nhau như massage bấm huyệt Shiatsu, massage thư giãn Thụy Điển, massage kéo giãn kiểu Thái, massage mô sâu,…

– Massage không trọng lực: Đây là tính năng phổ biến ở những chiếc ghế massage hiện đại. Tuy nhiên thì với ghế massage cao cấp, ghế có thể ngả nhiều cấp độ, giúp người dùng thư giãn hiệu quả, phù hợp với thể trạng của nhiều đối tượng khác nhau kể cả người mắc huyết áp và tim mạch.

Lợi ích khi sử dụng ghế massage cao cấp

Ghế massage cao cấp được biết đến là thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người sử dụng khi có khả năng thực hiện tốt cả hai chức năng là thư giãn và trị liệu. Ghế massage không chỉ giúp thư giãn các bó cơ bị căng cứng và còn giúp giải tỏa căng thẳng, cải thiện tâm trạng theo hướng tích cực. Ngoài ra, ghế massage giúp bạn tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phòng tránh các bệnh mùa đông và khi giao mùa. Ghế massage cao cấp chính là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe dành riêng cho gia đình bạn.

Với thiết kế sang trọng, được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, ghế massage cao cấp Okasa không chỉ là một thiết bị chăm sóc sức khỏe mà còn giúp tô điểm thêm cho không gian nội thất của gia đình bạn thêm phần sang trọng và tinh tế.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://meetingtheworld.net/kinh-doanh

Leave a Reply