Home > Nhà đất > Có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng không?

Có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng không?

Khu đô thị Đại Kim Định Công

Có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng không? Vì sao ngày càng nhiều nhà đầu tư chọn công trình này? Hãy cùng MeeyLand khám phá thêm các đặc trưng riêng biệt của dự án kể trên bạn nhé. Từ các gợi mở sau đây, quý vị sớm có thể tìm ra lựa chọn sáng suốt, phù hợp hơn đấy?

Có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng không?

kdt-dai-kim-dinh-cong-mo-rong

Khu đô thị Đại Kim Định Công

Đại Kim Định Công mở rộng còn có tên gọi khác là ĐT Đại Kim – Định Công Mở Rộng hoặc dự án Đại Kim – Định Công Mở Rộng. Đây là công trình do Công ty CP Kinh doanh Phát triển nhà và Đô thị Hà Nội (HanHud) làm chủ đầu tư.

Được biết, dự án sở hữu quy mô khủng với 1.009.000 m². Khu này tọa lại tại Phường Đại Kim và Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trong những dự án đắt khách, có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vì lẽ đó, không ít chuyên gia bất động sản cho rằng, thời gian tới, Đại Kim Định Công mở rộng sẽ còn sôi động hơn nữa. Do vậy, đừng băn khoăn có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng bạn nhé! Càng sớm quyết định, đặt cọc giữ chỗ quý vị càng dễ có lợi nhuận chỉ trong thời gian ngắn.

Những lý do giúp dự án Đại Kim Định Công mở rộng được đánh giá cao 

Khu đô thị Đại Kim Định Công

Khu đô thị Đại Kim Định Công

Nếu còn phân vân không biết có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng hay chọn công trình nào khác, bạn nên tìm hiểu thêm về hệ thống công trình này. Các điểm cộng sau đây đã giúp dự án kể trên ngày càng có nhiều người để tâm:

Pháp lý rõ ràng

Đại Kim Định Công mở rộng hiện đã được Sở Quy hoạch kiến trúc thông qua. Các vấn đề về pháp lý đảm bảo rõ ràng, chính sách minh bạch và công bằng dành cho các đối tượng đầu tư khác nhau. Vì thế bạn có thể yên tâm chọn lựa mà không lo bị ảnh hưởng về quyền lợi trong mọi trường hợp.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết qua meeyland.com nhé. Nếu như bạn chưa biết meeyland là gì? hãy tìm hiểu chi tiết để khám phá nhiều điều thú vị về hệ sinh thái bất động sản này nhé.

Nhà đầu tư có tầm

Hơn thế nữa, dự án Đại Kim Định Công mở rộng được Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD làm chủ đầu tư.

Với số vốn khủng lên tới 1.317.270.000.000 đồng, nơi đây hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ làm trẻ hóa Thủ đô. Mặt khác, hệ thống các sản phẩm đa dạng bao gồm nhà liền kề, biệt thự, khu đô thị,…cũng giúp dự án có hấp dẫn hơn nữa.

Đa dạng lựa chọn

Song song với đó, dự án hiện còn quy hoạch tổng 500 căn với các loại diện tích: 80m2, 90m2, 100m2, 110m2, 130m2, 250m2.

Do đó, quý vị có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của mình.

Thuận tiện khi di chuyển

Từ dự án Đại Kim Định Công mở rộng, bạn dễ dàng di chuyển vào sâu trong nội thành cũng như đến các khu vực lân cận.

Bởi lẽ,:

  • Khu đô thị nằm ngay trên mặt đường vành đai 2,5 đối diện khu đô thị mới Định Công.
  • Phía Bắc công trình giáp đường Đầm Hồng – Giáp Bát – Lĩnh Nam
  • Phía Nam Đại Kim Định Công mở rộng giáp khu đô thị mới Đại Kim – Định Công.
  • Riêng phía Đông giáp đường vào Cục quản lý trại giam V26 – Bộ Công an.
  • Ngoài ra phía Tây giáp đường ven sông Lừ và một phần khu đô thị mới Đại Kim – Định Công.

Như vậy có thể thấy dự án Đại Kim Định Công đáp ứng rất tốt tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Vì lẽ đó, đừng băn khoăn có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng không bạn nhé. Quyết định càng sớm, quý vị càng có nhiều cơ hội sinh lời khi bán sang tay hoặc tiết kiệm chi phí khi định mua ở lâu dài.

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

Leave a Reply