Home > Du lịch > Chó Phú Quốc màu nào quý nhất vậy Chó Phú Quốc có gì đặc biệt vì sao cực đắt?

Chó Phú Quốc màu nào quý nhất vậy Chó Phú Quốc có gì đặc biệt vì sao cực đắt?Hỏi khó quá ai trả lời được. Lại nói bừa nhé! Chú ý đừng lấy đó làm tiêu chí đi chọn chó của mình nhé!
Luận về sắc lông chó Việt nói chung CPQ nói riêng, xét trên quan điểm các cụ nhà ta thì: Nhất vện, nhì vàng, tam khoang, tứ đốm. Không hiểu có sự nhầm lẫn nào không chứ thực sự thì chó ta khó mà phân biệt được chó khoang với chó đốm. Mà tuyệt nhiên không thấy chó đen đâu cả? Như vậy có người sửa lại Nhất vện, nhì vàng, tam khoang, tứ mực. Nghe cũng không ổn lắm vì con vàng với con mực có vẻ phải ngang nhau sau lại cách nhau đến 2 bậc, thế là lại sửa: Nhất vện, nhì vàng, tam mực, tứ khoang. Ngắm lên ngắm xuống một hồi, con vện lem nhem(nhất là chó cỏ) sao lại số 1? thôi chuyển chỗ cho nó, tôn trọng các cụ chuyển nó 1 bậc thế là thành “Nhất vàng, nhì vện, tam mực, tứ khoang”. Nghe chả ai nhớ được thế là lại đổi. Chung quy lại của cái sư đổi này ta có tổ hợp chập 4 có thứ tự từ 4 (quên béng mất lý thuyết tổ hợp thì nó ra bao nhiêu rồi) đại loại là nó ra đủ thứ để mà phục vụ ý thích của các anh nuôi chó muốn thổi con nhà mình lên mây, dìm con thằng hàng xóm xuống đất.
Nay lại xét trên góc độ cuộc sống đương đại, người ta khắt khe hơn về vấn đề thẩm mỹ, thế là hệ màu của các cụ lại được chia nhỏ thành nhiều cung bậc. Này nhé màu vàng có: vàng nhạt ve tường, vàng rơm, vàng cam, vàng lửa…Sang đến vện còn phức tạp hơn vì còn có cái vụ màu nền, màu sọc.
Danh sách các chủ đề được theo dõi nhiều
1. Những Loại Giống chó đẹp nhất
2. Những cách huấn luyện Chó
3. Kinh nghiệm nuôi chó khỏe mạnh
4. Các bệnh ở chó thường gặp
5. Mua bán chó cảnh uy tín
6. Các loại chó Cảnh đẹp

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/du-lich/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

4 Responses

  1. trung trung

    Thich nhất màu vàng vện sọc vằn nhin rat đep khoe chó màu vàng tạm dc đen mjh ko có dyên nuoi chet chắc ko hợp

  2. voi rừng tánh linh.zalo0989107853.

    Màu đen quý nhất vì mấy đặc điểm sau.1 đuổi mà 2 giử nhà ban đem rất tốt vì trộm chẳng biết nó nằm đâu 3 chỉ duy nhất có màu đen là đen được toàn phân, người ta hay nói rằng đen hay ko cái lèn cũng đôn 4 khi cao lông làm thịt sẻ ko sót phần nào

Leave a Reply