Home > Sức khỏe > Cắt mí giá rẻ liệu có đáng tin cậy?

Cắt mí giá rẻ liệu có đáng tin cậy?

cắt mí giá rẻ

Trong số những người có ý định đi cắt mí thì tới 90% người quan tâm tới chi phí cắt mí. Đúng là đồng tiền đi liền khúc ruột nên chuyện quan tâm tới giá cả là hoàn toàn chính đáng. Vậy có phải là cứ thấy chỗ rẻ thì làm không? Liệu cắt mí giá rẻ có tin được không?

cắt mí giá rẻ

Chi phí cắt mí

Để có đôi mắt to tròn, nhiều người đã chọn phương pháp cắt mí thẩm mỹ với chi phí cắt mí cần bỏ ra cho mỗi ca dao động từ 15 triệu đến 35 triệu tùy mức độ của mỗi người. Nhưng không phải những người có nguyện vọng cắt mí cũng có rủng rỉnh tiền để đến ngay bệnh viện cắt mà không cần quan tâm đến chi phí.

cat-mi-bac-si-tam-ca-20

Nước ta là nước đang phát triển, đến 80% dân số nghèo và cận nghèo vì thế tâm lý thích đồ rẻ đã ăn sâu vào trong tiềm thức của mỗi người. Lợi dụng điều đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ trôi nổi, không được cấp phép hoạt động, không có tâm nên đã quảng cáo chi phí cắt mí với giá “rẻ như giúp” khiến nhiều người “sập bẫy”. 

Tổng hợp danh sách bác sĩ cắt mí đẹp, uy tín trên trang Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

Tiền nào của nấy

Đa số khách hàng đi cắt mí đều dễ tin. Họ nói cắt mí chất lượng giá rẻ thì tin ngay được và cho rằng cơ sở đó đang khuyến mại nên thế, họ mới khai trương nên thế… tuy nhiên, có một điều ai cũng biết mà vờ như không biết đó là chẳng cơ sở thẩm mỹ nào lập ra để làm không công cho bạn cả. 

Nếu chi phí cắt mí rẻ thì có chăng sẽ đi kèm chất lượng cũng… rẻ như giá. Nguy hiểm hơn là bạn có thể gặp biến chứng bất cứ lúc nào khi thực hiện cắt mí giá rẻ.

Đừng tham đồ rẻ

Tuy cắt mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong thẩm mỹ nhưng vẫn đòi hỏi thao tác tỉ mỉ cùng trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ. Một số cơ sở spa thực hiện cắt mí chui, kỹ thuật viên thực hiện đôi khi cũng ăn may một vài ca thành công. Vậy là họ quảng cáo trên trời về chất lượng của mình. Lại có thêm khách hàng may mắn đứng ra kiểm chứng khiến nhiều người cho rằng cơ sở đó cắt mí đẹp, ngon, bổ, rẻ và đến đó thực hiện.

cat-mi-bac-si-tam-ca-27

Tuy nhiên, làm đẹp đừng trông chờ vào may rủi, chưa chắc họ may mà bạn cũng gặp may như họ vì thế tốt nhất nên đến các cơ sở thẩm mỹ đủ uy tín để làm bạn nhé! Bởi nếu như quá trình thực hiện có sai sót hoặc không thực hiện  đúng cách, rất có thể bạn sẽ gặp phải nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những biến chứng khi cắt mí giá rẻ

Các trường hợp cắt mí giá rẻ có thể để lại một số biến chứng như:

 

  • Sưng, bầm tím mí mắt 

 

Nếu như thuốc tê sử dụng cho bạn là loại kém chất lượng hay bác sĩ tạo hình cho bạn “non tay” thì đôi mắt của bạn rất dễ bị sưng hoặc biến dạng bất thường sau cắt mí.

 

  • Nhiễm trùng sau khi cắt mí

 

Trường hợp này hay xảy ra do phòng thực hiện thủ thuật không đáp ứng được điều kiện vô trùng, vô khuẩn; kể cả dụng cụ y tế cũng không đảm bảo an toàn vệ sinh.

 

  • Mí 2 bên không đều

 

Chủ yếu là do trình độ bác sĩ kém, không có kinh nghiệm, làm sai sót trong quá trình tạo hình khiến mí 2 bên không đều và nếp mí không được tự nhiên.

 

  • Mắt để lại sẹo xấu

 

Mắt là bộ phận nhạy cảm nên quá trình cắt mí cần được thực hiện cẩn thận. Chỉ cần bác sĩ không khéo léo sẽ để lại sẹo xấu, nhìn mất thẩm mỹ.

 

  • Mắt bị trợn, bị lỗi

 

Các trường hợp mắt bị trợn,… là do việc cắt mỡ thừa và da chùng quá nhiều và quá trình tạo hình nếp mí ẩu cũng gây ra các biến chứng trên.

Như vậy để tránh các biến chứng có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để cắt mí nhé! Tuyệt đối không tham rẻ để rước họa vào thân bạn nhé!

Leave a Reply