Home > Sức khỏe > Bị thận ứ nước độ 2 có dẫn đến suy thận không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn

Bị thận ứ nước độ 2 có dẫn đến suy thận không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn– Chị cháu mới đi khám và phát hiện bị thận ứ nước độ 2, cháu muốn hỏi bác là thận ứ nước độ 2 có nguy hiểm không ạ? Và có thể dẫn đến suy thận không ạ? Không biết chị cháu có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị được không ạ?
Trên đây là một trong số rất nhiều câu hỏi được gửi đến chương trình với mong muốn nhận được sự tư vấn hữu ích từ các chuyên gia. Thận ứ nước là tổn thương làm cho thận bị giãn và sưng to, có thể chỉ xảy ra ở một bên thận hoặc ở cả hai bên. Bệnh có thể gây suy giảm chức năng thận, gây tổn thương cấu trúc tế bào thận. Bị thận ứ nước cấp độ 1,2 tức là cấp độ còn nhẹ. Tuy nhiên, nếu không được chữa trị kịp thời, để lâu dài có thể gây nên nhiều mối nguy hiểm nghiêm trọng hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về tình trạng này cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn khán giả, hãy cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#thanunuocdo2, #suythan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

You may also like
Thoái hóa cột sống nên kiêng gì, ăn gì?
Team Mie Mie Quẩy Banh Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên – Phần 1 | Mie Mie TV
PTD9976 | Vẽ và tô màu con trâu sừng vàng ☆ How to draw a Buffalo
5 Lỗi Quan Trọng Cần Tránh Khi Viết CV Xin Việc

1 Response

Leave a Reply