Home > Sức khỏe > Bị đau lưng có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục hay không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn

Bị đau lưng có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục hay không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnBị đau lưng có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục hay không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang gặp phải tình trạng này.
Câu hỏi của một thính giả: Tôi nhận thấy mình có những triệu chứng của bệnh đau thần kinh tọa nên đã có tìm hiểu về bệnh. Dây thần kinh tọa ảnh hưởng đến phần dưới cơ thể và bàng quang nên tôi thắc mắc là bệnh đau thần kinh tọa, đau lưng có ảnh hưởng đến chuyện quan hệ hay không? Vì sắp kết hôn nên khi biết mình bị đau thần kinh tọa tôi khá lo lắng. Tôi rất sợ bệnh sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, khiến hai vợ chồng xa cách nhau. Tôi đã từng chứng kiến nhiều cặp đôi không hạnh phúc chỉ vì không hòa hợp trong vấn đề tình dục nên càng thêm lo lắng. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi nên điều trị như thế nào? Phải dùng thuốc hay sản phẩm gì hỗ trợ? Xin cảm ơn!
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————–
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207112 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#daulungcoanhhuongdenquanhe, #daucotsongthatlung, #daulung, #thoatvidiadem, #daucotsong, #thoaihoadotsongthatlung, #thoaihoacotsong, #thoaihoacotsongvacachdieutri, #gaicotsong. #gaicotsongvacachdieutri, #cotthoaivuong

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/suc-khoe/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

Leave a Reply