Home > Sức khỏe > Bị đau dây thần kinh ngoại biên nên điều trị và ăn uống như thế nào?

Bị đau dây thần kinh ngoại biên nên điều trị và ăn uống như thế nào?Tình trạng đau dây thần kinh ngoại biên khiến rất nhiều người mắc phải gặp hạn chế trong quá trình vận động cũng như sinh hoạt hàng ngày, làm suy giảm chất lượng công việc và cuộc sống. Vậy, phải làm sao để khắc phục tình trạng này?
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Tôi năm nay 54 tuổi, khoảng 2 tháng gần đây tôi rất hay có các biểu hiện tê râm ran ở bắp chân, cảm giác như kim châm. Tôi đi thăm khám chuyên gia nói bị đau dây thần kinh ngoại biên. Tôi có tiền sử tiểu đường và thoái hóa nhẹ. Xin chuyên gia tư vấn vể cách điều trị và ăn uống để khỏi bệnh ạ. Cảm ơn chuyên gia!
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng đau dây thần kinh ngoại biên, có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

1 Response

Leave a Reply